Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E
HOTLINE: 0979 655 373 | 0847 27 27 72
Tết là kỳ nghỉ rất khác so với các dịp lễ còn lại. Đây là khoảng thời gian mà người ta vừa muốn nghỉ, vừa muốn đổi gió, vừa muốn khởi đầu năm mới bằng một hành trình có cảm giác đẹp. Với quỹ nghỉ 9 ngày trong năm 2027 đối với khối công chức, viên chức, khách có rất nhiều cách để chọn tour: đi ngắn 3 ngày 2 đêm, đi vừa 4 ngày 3 đêm, đi dài 5 ngày 4 đêm hoặc thậm chí đi hẳn một tuyến nước ngoài từ 7 đến 9 ngày. Chính vì thế, nhóm tour Tết thường không chỉ mạnh ở số lượng sản phẩm, mà còn mạnh ở độ đa dạng nhu cầu.
Một điểm nữa khiến tour Tết luôn hút khách là tâm lý muốn “đi cho ra đầu năm”. Nếu ngày thường khách chấp nhận một chuyến đi ngắn để đổi không khí, thì đi Tết ai cũng mong một hành trình có cảm xúc hơn: điểm đến đẹp hơn, lịch trình mềm hơn, khách sạn ổn hơn và toàn bộ chuyến đi có chút gì đó trọn vẹn hơn. Trên trang hiện tại, INTOUR cũng đang đi theo đúng tinh thần này khi mở lời giới thiệu rất rõ về một mùa xuân đi qua nhiều miền đất khác nhau, từ miền Bắc hữu tình, miền Trung nhiều di sản cho tới miền Nam rộn ràng sắc xuân, đồng thời cho khách lựa chọn lịch khởi hành từ mùng 1 đến mùng 10 âm lịch.
Nếu mục tiêu lớn nhất là nghỉ ngơi và giữ nhịp đầu năm thật nhẹ, tour gần thường đáng tiền hơn. Đi ít mệt, thời gian dành cho trải nghiệm nhiều hơn, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc nhóm khách muốn đầu năm đi một chuyến nhẹ nhàng. Nhìn vào nhóm sản phẩm hiện tại, các tuyến miền Tây 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm hay 5 ngày 4 đêm là một ví dụ rất rõ cho kiểu lựa chọn này: gần, dễ đi, không quá nặng nhưng vẫn đủ cảm giác đi Tết.
Ngược lại, nếu đã xem Tết là kỳ nghỉ chính của mình trong năm, tour xa lại có sức hút rất riêng. Những tuyến nước ngoài như Thái Lan 3 ngày 2 đêm, Đài Loan 5 ngày 4 đêm, Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm hay Canada 9 ngày 8 đêm trên trang hiện tại phản ánh rất rõ nhu cầu đó. Khách chọn nhóm này thường muốn có một hành trình đầu năm khác biệt hơn, cảm giác đi xa thật hơn và chấp nhận mức đầu tư cao hơn để đổi lấy một chuyến đi đáng nhớ hơn.
Kinh nghiệm dễ áp dụng nhất là thế này: nếu Tết năm nay bạn muốn nhẹ đầu, đi gần sẽ hợp. Nếu bạn muốn mở năm mới bằng một chuyến đi mạnh về trải nghiệm và khác hẳn nhịp thường ngày, đi xa sẽ đáng hơn. Điều quan trọng không phải là đi bao xa, mà là sau chuyến đi bạn muốn mang về cảm giác gì.
Tour Tết trong nước thường hợp với khách muốn giữ tinh thần đầu xuân gần gũi hơn. Đi chùa, đi biển, đi cao nguyên, đi miền Tây hay đi núi đều có một màu riêng, nhưng nhìn chung nhóm này dễ chốt hơn, lịch linh hoạt hơn và phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ. Trên trang hiện tại, nhóm tour trong nước đang chiếm tỷ trọng rất lớn, đặc biệt là các tuyến miền Tây, phía Nam và nhiều hành trình quen thuộc đầu xuân.
Tour Tết nước ngoài lại hợp với khách muốn tận dụng kỳ nghỉ dài để có một hành trình khác biệt hơn. Nhóm này thường mạnh ở trải nghiệm, mua sắm, đổi văn hóa và cảm giác “đi đáng” hơn trong mắt những người muốn đầu năm có một chuyến đi thật sự mới. Hiện trên hệ thống đã có sẵn những lựa chọn như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc và Canada, cho thấy nhóm khách đi Tết nước ngoài không hề nhỏ.
Không có lựa chọn nào tốt hơn tuyệt đối. Có người đầu năm chỉ muốn ở trong không khí Tết Việt, đi chùa, đi xuân, ngắm cảnh. Có người lại muốn tách hẳn khỏi nhịp quen để làm mới cảm xúc. Chọn đúng với mình luôn quan trọng hơn chạy theo một lựa chọn nghe có vẻ hấp dẫn hơn.
Nhóm đầu tiên là tour miền Tây đầu xuân. Chỉ cần nhìn trên trang hiện tại là thấy rất rõ sức nặng của nhóm này: Trà Vinh - Cần Thơ - Cà Mau - Sóc Trăng - Bạc Liêu 5 ngày 4 đêm; Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau 4 ngày 3 đêm; Mỹ Tho - Vĩnh Long - Cần Thơ - Châu Đốc 4 ngày 3 đêm; Châu Đốc - Hà Tiên - Rạch Giá 3 ngày 2 đêm; Nam Du - Phú Quốc 3 ngày 3 đêm… Đây là nhóm rất hợp với Tết vì vừa có không khí miền Nam rộn ràng, vừa có nhịp đi khá mềm, dễ chạm cảm xúc đầu năm.
Nhóm thứ hai là tour biển đảo đầu xuân. Những hành trình như Nam Du - Phú Quốc hoặc các tuyến biển trong nước luôn có lực rất riêng vào dịp đầu năm vì tạo cảm giác thoáng, nhẹ và mới mẻ. Đi biển đầu năm thường hợp với khách muốn “reset” đầu óc nhanh, bớt không khí sum họp dày đặc để có khoảng thở riêng cho mình và gia đình.
Nhóm thứ ba là tour nước ngoài ngắn và vừa. Thái Lan 3 ngày 2 đêm, Đài Loan 5 ngày 4 đêm, Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm là những kiểu hành trình rất dễ chạm đúng khách đi Tết vì thời lượng vừa khít với kỳ nghỉ và cảm giác trải nghiệm đủ khác để tạo hứng đầu năm.
Nếu bạn cần một chuyến đi nhẹ đầu, biển vẫn là lựa chọn rất an toàn. Biển cho cảm giác nghỉ nhanh, ít phải nghĩ, dễ hợp với đa số thành viên trong đoàn và thường giúp chuyến đi đầu năm trở nên dễ chịu hơn. Nhóm biển đảo như Nam Du - Phú Quốc hay các tuyến có yếu tố nghỉ dưỡng luôn có sức hút riêng vào giai đoạn này.
Nếu bạn muốn đầu năm có cảm giác chậm hơn, sâu hơn, những tuyến thiên về tâm linh, đi chùa, đi núi hoặc vãn cảnh thường rất hợp. Bản giới thiệu trên trang hiện tại cũng gợi mở đúng tinh thần đó khi nhắc tới đầu xuân đi chùa, hái lộc, vãn cảnh ở miền Bắc hay chạm vào không khí đầu xuân rất đặc trưng của từng vùng.
Còn nếu bạn không muốn chuyến đi bị một màu, tuyến kết hợp luôn là lựa chọn đẹp nhất. Miền Tây ghép nhiều tỉnh là ví dụ điển hình. Một chuyến vừa có sông nước, vừa có chợ nổi, vừa có không khí tâm linh, vừa có biển đảo hoặc cực Nam luôn cho cảm giác Tết trọn hơn rất nhiều so với một tuyến chỉ có một màu trải nghiệm.
Nếu bạn chỉ muốn đi nhẹ và giữ sức đầu năm, 3 ngày 2 đêm là khoảng khá đẹp. Đây là mức thời gian đủ để đi mà chưa bị mệt. Trên trang hiện tại, các sản phẩm như Thái Lan 3 ngày 2 đêm, Cái Bè - Châu Đốc - Cần Thơ 3 ngày 2 đêm, Sài Gòn - Tây Ninh - Tiền Giang 3 ngày 2 đêm hay Châu Đốc - Hà Tiên - Rạch Giá 3 ngày 2 đêm đều phản ánh đúng kiểu nhu cầu này.
Nếu bạn muốn tận dụng kỳ nghỉ thật trọn, 4 ngày 3 đêm đến 5 ngày 4 đêm là khoảng đẹp nhất. Nhóm miền Tây đang có rất nhiều sản phẩm ở mức này, vừa đủ sâu để cảm nhận chuyến đi, vừa chưa quá nặng với gia đình hoặc nhóm bạn đi Tết.
Nếu bạn thuộc nhóm muốn đầu năm có một chuyến đi thật khác, hãy nhìn sang các tuyến 5 ngày trở lên hoặc tour nước ngoài. Khi đã có 9 ngày nghỉ, đây là thời điểm rất đẹp để chọn một hành trình đáng nhớ hơn bình thường. Nhưng bù lại, bạn cần chấp nhận chi phí cao hơn và thời gian chuẩn bị sớm hơn.
Tết là mùa mà khách không chỉ mua tour, mà còn mua cả cảm giác an tâm. Chốt sớm giúp bạn giữ được lịch đẹp, tuyến đúng ý, mức dịch vụ phù hợp và tránh cảnh sát ngày mới thấy lựa chọn đẹp đã hết hoặc chỉ còn những phương án không thật sự hợp với mình.
Nhìn vào trang hiện tại cũng có thể thấy nhiều sản phẩm đã có số lượng đặt khá tốt. Có tour 389, 390, 455, 469 khách đã đặt ở các tuyến miền Tây; tour Thái Lan cũng đã có hơn một trăm chỗ được bán ra theo phần hiển thị trên hệ thống. Đây là tín hiệu rất rõ cho thấy nhóm tour đầu xuân không phải đến sát Tết mới nóng.
Chốt sớm còn giúp bạn chủ động hơn về tài chính và lịch cá nhân. Tết vốn đã nhiều việc phải tính, nên bớt được một đầu việc là bớt áp lực rất nhiều.
Yếu tố đầu tiên là thời lượng hành trình. Chỉ cần nhìn nhóm sản phẩm hiện tại là thấy giá trải rộng theo thời gian đi, từ 3 ngày 2 đêm cho tới 9 ngày 8 đêm. Đi càng dài, chi phí lưu trú, ăn uống, vận hành và trải nghiệm đi kèm càng cao.
Yếu tố thứ hai là điểm đến và loại hành trình. Tour trong nước, đặc biệt là các tuyến miền Tây, đang hiển thị mặt bằng giá rất khác so với tour nước ngoài như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc hay Canada. Điều này là bình thường, vì cấu trúc chi phí, loại phương tiện, visa và mức dịch vụ khác nhau rất rõ.
Yếu tố thứ ba là chuẩn lưu trú. Nhóm nội địa hiện lên khá nhiều tour 3 sao, trong khi một số tour nước ngoài hiển thị 4 sao, 5 sao. Chỉ riêng phần khách sạn đã đủ làm giá thay đổi rất mạnh và cũng tác động trực tiếp tới cảm giác của cả chuyến đi.
Nhóm miền Tây Tết 2027 đang là trục rất mạnh. Từ Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau cho tới Châu Đốc, Hà Tiên, Rạch Giá, Nam Du, Phú Quốc, gần như toàn bộ nhóm sản phẩm đầu xuân đang được mở rất dày. Điều này cho thấy đúng một hành vi mua thật: Tết là dịp khách rất thích đi miền Tây vì gần, vui, hợp không khí xuân và lịch trình không quá mệt.
Nhóm tour nước ngoài đầu xuân cũng đang có chỗ đứng rõ. Thái Lan 3 ngày 2 đêm, Đài Loan 5 ngày 4 đêm, Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm và Canada 9 ngày 8 đêm cho thấy khách đầu năm không chỉ muốn đi gần, mà còn có một nhóm rất rõ muốn mở năm mới bằng một chuyến đi xa hơn, khác hơn.
Đi Tết mà phải tự xử lý quá nhiều khâu thường rất dễ mệt. Chưa đi đã mệt, đó là điều nhiều người muốn tránh nhất trong kỳ nghỉ đầu năm. Tour trọn gói giúp bỏ bớt phần áp lực đó: lịch trình rõ, nơi ở rõ, giờ đi rõ và cảm giác chuyến đi được chuẩn bị sẵn rõ ràng hơn.
Với dịp đầu xuân, tour trọn gói còn giúp bạn kiểm soát chi phí tốt hơn. Đây là thời điểm giá dịch vụ dễ dao động, nên có một chương trình rõ ràng từ đầu luôn giúp quyết định dễ hơn. Cách INTOUR hiển thị khá rõ thời gian đi, lưu trú, lịch khởi hành và giá tham khảo trên nhóm sản phẩm hiện tại là một điểm cộng lớn khi khách cần xem nhanh và chốt nhanh.
Điểm mạnh dễ thấy nhất là danh mục mở khá rộng. Không chỉ có tour trong nước, cũng không chỉ có tour nước ngoài. Không chỉ có đi ngắn, cũng không thiếu đi dài. Điều này rất quan trọng với một kỳ nghỉ như Tết, vì nhu cầu khách không bao giờ đi theo một kiểu duy nhất.
Điểm mạnh thứ hai là nhóm sản phẩm hiện tại bám khá sát hành vi mua thật. Chỉ cần nhìn vào các tuyến đang mở là thấy ngay hai xu hướng lớn: khách thích miền Tây đầu xuân và khách thích đi nước ngoài đầu năm. Đây đều là những xu hướng rất thật trong mùa Tết.
Điểm cuối cùng là khách xem tour có thể so khá nhanh. Khi một nhóm tour Tết trình bày đủ rộng nhưng vẫn rõ thời gian, lưu trú, lịch khởi hành và giá, việc ra quyết định luôn dễ hơn rất nhiều.
Khối công chức, viên chức được nghỉ Tết 9 ngày liên tiếp, từ 14/2 đến 22/2/2027.
Nếu muốn giữ không khí đầu xuân gần gũi, dễ đi và hợp gia đình, tour trong nước sẽ hợp hơn. Nếu muốn một chuyến đầu năm thật khác và tận dụng kỳ nghỉ dài, tour nước ngoài là lựa chọn đáng cân nhắc hơn.
Có. Vì nhiều sản phẩm trên hệ thống đã có số lượt đặt đáng kể ngay từ sớm, đặc biệt ở nhóm miền Tây và một số tour nước ngoài.
Hiện trên hệ thống, miền Tây đầu xuân là nhóm rất mạnh ở số lượng sản phẩm và sức bán. Bên cạnh đó, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc và Canada là những đại diện nổi bật của nhóm tour nước ngoài.
Nếu bạn đang tìm một hành trình tour du lịch Tết Nguyên Đán vừa hợp quỹ nghỉ, vừa có không khí đầu xuân đẹp, vừa không làm mình mệt hơn sau chuyến đi, thì điều quan trọng nhất là chọn đúng kiểu hành trình với nhu cầu của mình.
Người thích nhẹ nên chọn lịch ngắn và mềm. Người muốn đầu năm có một chuyến đi thật đáng nhớ có thể ưu tiên các tuyến 4 đến 5 ngày hoặc nhóm nước ngoài. Người đi cùng gia đình nên đặt cảm giác thoải mái lên trước, còn người thích trải nghiệm mới có thể chọn những hành trình dài hơn và khác hơn.
Liên hệ INTOUR để được tư vấn tuyến phù hợp và giữ chỗ sớm cho hành trình đầu xuân:
Hotline: 0979 655 373 - 0847 27 27 72
Website: intour.vn.
INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Email: [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT