Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E

Phương tiện
Xem nhiều hơn
Khởi hành
Xem nhiều hơn
Lưu trú
Xem nhiều hơn
Thời gian đi
Xem nhiều hơn

Tour du lịch Úc

Đi tour du lịch Úc thường không phải kiểu chuyến đi chốt vội cho có. Ai đã nghĩ tới Úc thường là đang muốn một hành trình thật sự đáng nhớ: thành phố đẹp, không gian rộng, nhịp sống hiện đại nhưng vẫn có những chặng rất dễ thở và rất đáng để đi chậm. Bên mình hiện đang mở hai hướng đi rất rõ cho khách thích Úc là Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêmSydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm; cả hai đều đang hiển thị khởi hành theo yêu cầu, lưu trú 4 sao, trong đó tuyến 6 ngày 5 đêm hiện có 134+ lượt đặt còn tuyến 7 ngày 6 đêm đang hiển thị 329+ lượt đặt.

Cái hay của tour Úc nằm ở chỗ mỗi thành phố cho một cảm giác rất khác. Sydney có Harbour Bridge, Opera House và phần bến cảng đẹp tới mức chỉ cần đứng nhìn cũng thấy chuyến đi đáng rồi. Melbourne lại có nhịp mềm hơn, nhiều góc thành phố thú vị hơn, đi kiểu dạo vẫn thấy thích. Canberra thì khác hẳn: gọn, sáng, nhiều bảo tàng, phòng tranh, vườn thực vật và những điểm mang cảm giác rất “thủ đô” mà không hề nặng nề. Các trang du lịch chính thức của Úc hiện cũng đang giới thiệu đúng những sắc thái đó cho ba thành phố này.

Nếu chọn đúng hành trình, du lịch Úc không phải là chuyến đi chỉ để check-in vài biểu tượng lớn rồi về. Đây là kiểu hành trình càng đi càng thấy đáng, vì ngoài những điểm nổi bật, cái đọng lại thường là cảm giác rộng, đẹp và rất đã của cả chuyến.

Tour Du Lịch Úc: Melbourne - Sydney 6 Ngày 5 Đêm 2026

4
Tốt
- 588 đánh giá

Lưu trú

Khách sạn 4 sao

Khởi hành

Theo yêu cầu

Thời gian đi

6 ngày 5 đêm

134 + Đã đặt

Tour Du Lịch Úc: Sydney - Canberra - Melbourne 7 Ngày 6 Đêm 2026

4
Tốt
- 966 đánh giá

Khởi hành

Theo yêu cầu

Lưu trú

Khách sạn 4 sao

Thời gian đi

7 ngày 6 đêm

329 + Đã đặt

Tour Du Lịch Úc: New Zealand - Aucland - Waitomo - Rotorua 8 Ngày 7 Đêm 2026

5
Tuyệt vời
- 457 đánh giá

Khởi hành

Theo yêu cầu

Lưu trú

Khách sạn 4 sao

Thời gian đi

8 Ngày 7 Đêm

320 + Đã đặt

Tour Du Lịch Úc: New Zealand - Aucland - Rotorua - Melbourne 9 Ngày 8 Đêm 2026

5
Tuyệt vời
- 343 đánh giá

Lưu trú

Khách sạn 4 sao

Khởi hành

Theo yêu cầu

Thời gian đi

9 Ngày 8 Đêm

133 + Đã đặt

Vì sao Úc luôn là kiểu chuyến đi khiến người ta muốn đi cho trọn

Úc dễ làm người ta mê vì vừa có biểu tượng mạnh, vừa có không gian rất thoáng. Sydney là ví dụ rõ nhất. Tourism Australia mô tả Sydney là nơi có những biểu tượng phải ghé như Sydney Harbour Bridge và Opera House, đồng thời vẫn cân bằng rất đẹp giữa phần đô thị sôi động với biển, cát và những chuyến đi trong ngày quanh thành phố. Riêng khu Sydney Harbour cũng được xem là một trong những bến cảng tự nhiên đẹp nhất thế giới, có hơn 240 km bờ cảng và là nơi tập trung nhiều biểu tượng lớn của thành phố.

Melbourne lại có sức hút theo kiểu khác. Trang chính thức của Melbourne gọi nơi này là “Every bit different”, và chỉ cần nhìn vào các điểm họ nhấn mạnh như city laneways hay khu Yarra là đã thấy tinh thần của thành phố này: không cần quá phô trương nhưng càng đi càng thấy duyên. Khu Yarra hiện được giới thiệu như nơi có thể chạy bộ, đi dạo, ngồi ăn, ngắm sông và nhìn thành phố theo kiểu rất dễ chịu.

Canberra thì thường bị nhiều người bỏ qua lúc đầu, nhưng thực ra lại là mảnh ghép làm hành trình Úc tròn hơn rất nhiều. VisitCanberra hiện giới thiệu thành phố này mạnh về bảo tàng, gallery, vườn, zoo và nhiều điểm gia đình rất dễ đi; còn Tourism Australia gợi ý rõ Parliament House là một điểm đáng dành thời gian để tham quan. Với người thích một chuyến đi có chiều sâu hơn là chỉ nhìn thành phố lớn, Canberra rất đáng để thêm vào lịch.

Hai hướng đi đang dễ chốt nhất bên mình

Nếu bạn thích một chuyến đi gọn, đẹp, đánh đúng hai thành phố đáng đi nhất và giữ nhịp vừa sức, Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêm là lựa chọn rất sáng. Tuyến này hiện đang mở theo yêu cầu, khách sạn 4 sao và là kiểu lịch rất hợp với người đi Úc lần đầu nhưng vẫn muốn chuyến đi có chất. Nó không quá ngắn để bị hụt, nhưng cũng chưa quá dài để thành mệt.

Nếu bạn muốn chuyến đi đầy hơn, có thêm một chặng thủ đô để hành trình có chiều sâu hơn, thì Sydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm lại đẹp hơn. So với bản 6 ngày, lịch 7 ngày 6 đêm cho cảm giác tròn hơn rõ rệt, nhất là với người không muốn đi Úc theo kiểu chỉ chụp biểu tượng rồi về. Việc tuyến này hiện có lượng đặt hiển thị cao hơn cũng cho thấy khá nhiều khách đang thích đúng kiểu nhịp đó: city lớn nhưng phải có thêm một lớp trải nghiệm khác ở giữa.

Nói ngắn gọn, 6 ngày 5 đêm hợp với người muốn đi đẹp và gọn. 7 ngày 6 đêm hợp với người muốn đi cho trọn hơn và cảm được Úc rõ hơn.

Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêm sẽ hợp với ai

Nếu bạn là người thích những thành phố có bản sắc rõ, lên hình đẹp và không cần phải di chuyển quá nhiều chặng, lịch Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêm rất hợp. Melbourne cho cảm giác bắt đầu chuyến đi nhẹ hơn, nhiều góc đi dạo hơn, còn Sydney sẽ là đoạn đẩy cảm xúc lên cao hơn với Harbour Bridge, Opera House và phần bến cảng rất mạnh. Đây là kiểu đi rất hợp với cặp đôi, gia đình nhỏ hoặc khách lần đầu đi Úc mà muốn mọi thứ vừa sức nhưng vẫn đủ wow.

Cái hay của lịch này là không bị phân tán. Bạn không phải đổi quá nhiều nhịp giữa nhiều vùng, nên dễ giữ cảm xúc hơn. Với nhiều người, chỉ cần Melbourne đủ duyên và Sydney đủ đẹp là chuyến đi đã rất đáng rồi.

Sydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm sẽ hợp với ai

Nếu bạn đã xác định đi Úc là muốn chuyến đi có chiều sâu hơn, không chỉ toàn hai thành phố nổi tiếng nhất, thì bản Sydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm đáng nhìn hơn rất nhiều. Canberra không ồn ào như Sydney, không có chất phố như Melbourne, nhưng lại là phần giúp hành trình bớt một màu. Các trang chính thức đang giới thiệu Canberra rất rõ theo hướng bảo tàng, gallery, botanic gardens và các trải nghiệm gia đình; riêng Australian National Botanic Gardens được mô tả là nơi có khoảng một phần năm số loài thực vật bản địa của Úc trong cùng một địa điểm.

Với người thích chuyến đi không chỉ đẹp mà còn có thêm phần kiến thức, phần văn hóa và cảm giác “đi cho đáng”, Canberra là một chặng rất nên có. Nó làm hành trình bớt cảm giác du lịch thuần city và tạo ra một khoảng nghỉ nhịp rất dễ chịu giữa Sydney và Melbourne.

Sydney có gì khiến người ta rất dễ mê ngay lần đầu

Sydney có kiểu đẹp rất rõ, rất trực diện. Nhiều thành phố phải đi vài ngày mới bắt đầu vào cảm xúc, còn Sydney chỉ cần nhìn Opera House và Harbour Bridge cùng khung cảng là đã đủ thấy đáng. Tourism Australia hiện mô tả Sydney là nơi có những biểu tượng phải ghé như Sydney Harbour Bridge và Opera House, còn Sydney Harbour thì là trung tâm của thành phố với bờ cảng dài, vườn, bãi biển và các điểm nổi tiếng tập trung dày đặc.

Đi Sydney hay nhất thường không phải là chạy thật nhiều điểm, mà là dành thời gian cho đúng vài nơi. Chỉ cần một buổi đi quanh khu cảng, một lần nhìn Opera House thật gần, một lần ngắm cầu cảng, là cảm giác về Sydney đã rất rõ rồi. Đây là thành phố rất hợp với kiểu khách thích một chuyến đi có biểu tượng mạnh và dễ wow ngay.

Melbourne vì sao càng đi càng thấy thích

Melbourne không đánh vào cảm giác choáng ngợp ngay như Sydney. Cái hay của Melbourne nằm ở chỗ càng đi càng thấy thành phố này có duyên. Trang chính thức của Melbourne nhấn mạnh rất rõ phần city laneways, và chỉ riêng điều đó đã đủ gợi đúng tinh thần của nơi này: những ngõ nhỏ, những góc phố, những đoạn đi bộ và những chỗ để ngồi lâu hơn một chút. Khu Yarra cũng đang được giới thiệu như một phần rất đẹp để dạo, ngắm sông và nhìn thành phố theo cách chậm hơn.

Với người thích một thành phố không cần quá ồn mà vẫn có nhiều thứ để nhớ, Melbourne rất dễ vào gu. Nếu Sydney là cú wow nhanh, thì Melbourne là kiểu thành phố đi xong hay lưu lại trong đầu lâu hơn.

Canberra có đáng ghé trong chuyến đi Úc không

Mình nghiêng nhiều về có, nhất là nếu bạn không muốn chuyến đi Úc chỉ quanh quẩn trong hai thành phố lớn. VisitCanberra hiện mô tả thành phố này nổi tiếng với các bảo tàng và gallery quốc gia, bên cạnh đó còn có vườn, zoo và nhiều điểm gia đình rất dễ đi. Tourism Australia còn gợi ý rõ Parliament House là một điểm rất đáng dành thời gian, ngoài ra Canberra cũng hợp với các trải nghiệm nhẹ hơn như botanic gardens hay portrait gallery.

Canberra không phải kiểu nơi tạo ra những cú wow thật lớn, nhưng lại là nơi làm chuyến đi bớt một màu và có chiều sâu hơn. Với người đi Úc lần đầu mà có thêm thời gian, mình thấy chặng này rất đáng.

Ai sẽ hợp nhất với tour Úc

Úc hợp với người thích chuyến đi rộng, đẹp và rõ nhịp. Nếu bạn muốn một chuyến ra nước ngoài mà mỗi thành phố có một sắc thái riêng, không bị lặp cảm giác, thì Úc rất hợp. Người thích biểu tượng mạnh sẽ hợp Sydney. Người thích city có chiều sâu và đi bộ đẹp sẽ hợp Melbourne. Người thích phần văn hóa, bảo tàng và một thủ đô sáng sủa, gọn gàng sẽ hợp Canberra.

Úc cũng hợp với khách đi lần đầu nhưng vẫn muốn một chuyến đi thật sự đáng. Hai tuyến bên mình đang mở hiện đều là 4 sao và đi theo yêu cầu, nên khá hợp với khách gia đình, cặp đôi hoặc khách muốn đi kiểu chỉn chu hơn một chút.

Vì sao đi tour Úc trọn gói sẽ dễ đẹp hơn

Úc là kiểu điểm đến nhìn qua tưởng chỉ cần ghép vài thành phố nổi tiếng là xong, nhưng thực ra để chuyến đi thật đẹp thì nhịp rất quan trọng. Ghép quá nhiều chặng sẽ thành mệt. Ít quá lại dễ thấy chưa đủ. Đi theo một hành trình đã được làm sẵn giúp người đi bớt đau đầu nhất ở phần này. Với hai nhịp bên mình đang mở là 6 ngày 5 đêm và 7 ngày 6 đêm, khách rất dễ chọn theo đúng quỹ thời gian và kiểu chuyến đi mình muốn.

Ngoài ra, tour trọn gói còn hợp với người muốn giữ cảm xúc của chuyến đi tốt hơn. Úc là nơi rất đáng để đi chậm và nhìn kỹ, nên việc có sẵn một hành trình gọn gàng sẽ giúp mình tận hưởng tốt hơn rất nhiều so với việc tự ráp quá nhiều mảnh nhỏ.

Vì sao lịch Úc bên mình dễ chốt

Điểm mình thấy rõ nhất là hai lịch hiện tại bên mình mở rất đúng với hai kiểu khách phổ biến nhất. Một kiểu là muốn gọn nhưng đẹp: chọn Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêm. Kiểu còn lại là muốn tròn hơn và có chiều sâu hơn: chọn Sydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm. Cả hai hiện đều đang hiển thị 4 sao, theo yêu cầu, và tuyến 7 ngày 6 đêm đang có lượng đặt rất tốt.

Nghĩa là khách không phải đứng trước quá nhiều lựa chọn rối. Chỉ cần xác định mình muốn đi gọn hay đi tròn hơn là đã rất dễ chốt rồi. Với một điểm đến lớn như Úc, đó là lợi thế rất lớn.

Liên hệ tư vấn tour Úc

Nếu bạn đang tìm một chuyến tour du lịch Úc vừa đẹp, vừa đáng, vừa cho cảm giác mình thật sự đi qua những thành phố có bản sắc rõ ràng, thì điều quan trọng nhất là chọn đúng nhịp cho đúng gu của mình.

Nếu thích lịch gọn và tập trung vào hai thành phố mạnh nhất, hãy nhìn sang Melbourne - Sydney 6 ngày 5 đêm. Nếu muốn chuyến đi tròn hơn và có thêm chiều sâu, Sydney - Canberra - Melbourne 7 ngày 6 đêm là hướng rất đáng cân nhắc.

Liên hệ INTOUR để được tư vấn lịch phù hợp cho hành trình Úc của bạn.

Chính sách

Dịch Vụ Nổi Bật

Tour Nổi Bật

Sự Kiện Nổi Bật

INTOUR TRAVEL & CHI NHÁNH

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội

Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Email: [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

©Copyright 2017-2019
Cung cấp bởi SOPRO