Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E
HOTLINE: 0979 655 373 | 0847 27 27 72
Kiên Giang khác khá nhiều tỉnh miền Tây khác ở chỗ nội tỉnh đã có nhiều “cửa ra” rất khác nhau. Chỉ cần đổi điểm xuất phát, toàn bộ cách lên lịch trình đã thay đổi. Khách ở thành phố Rạch Giá thường quen với nhịp đi đường bộ, dễ nối xe lên TP.HCM, miền Đông hoặc các tuyến miền Tây khác. Khách ở Hà Tiên lại có lợi thế đi các tuyến ven biển, cửa khẩu, hoặc kết hợp nghỉ ngắn theo kiểu thư thả hơn. Người ở Phú Quốc thì ngược lại: có lợi thế nghỉ dưỡng biển đảo ngay tại địa phương, nhưng nếu muốn đi tuyến đất liền, đi miền Tây sâu hoặc đi cao nguyên, cách bố trí lại phải tính từ đầu để tránh mệt vì nối chặng.
Chính vì vậy, khi tư vấn tour cho khách Kiên Giang, cách làm hiệu quả nhất luôn là chốt từ ba câu hỏi rất thật. Thứ nhất, xuất phát từ đâu: Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc hay huyện đảo? Thứ hai, đi theo nhóm nào: khách lẻ, gia đình, nhóm bạn, đoàn cơ quan hay đoàn có yếu tố hội họp? Thứ ba, có bao nhiêu thời gian thật sự, không phải thời gian “mong muốn”. Nhiều khách nói muốn đi 3 ngày 2 đêm nhưng quỹ nghỉ thực tế chỉ kham nổi 2 ngày 1 đêm. Ngược lại, có đoàn công ty chỉ có một đêm gala nhưng vẫn cố nhồi thêm team building sáng sớm khiến cả đoàn vừa mệt vừa không còn cảm xúc.
Thói quen đi tour của khách Kiên Giang cũng có một nét rất riêng: họ thường không cần lịch quá màu mè, nhưng rất nhạy với chuyện đi có thuận hay không. Một chuyến tour tốt không phải là chuyến đi nhồi thật nhiều điểm, mà là chuyến đi có nhịp hợp với người miền Tây ven biển: xuất phát không quá gắt, thời gian ăn nghỉ hợp lý, chặng di chuyển dài được xử lý khéo, và trải nghiệm phải “ra chất” chứ không làm nửa vời. Ví dụ, đi biển thì phải chọn bãi biển khác rõ với cảm giác ở quê nhà; đi miền Tây thì phải có chợ nổi, miệt vườn, làng nghề hoặc trải nghiệm đời sống sông nước đủ rõ; đi cao nguyên thì phải ra được không khí mát, rừng, cà phê, chứ không chỉ đổi địa danh.
Rạch Giá gần như là điểm khởi hành có độ linh hoạt cao nhất nếu nhìn theo góc độ tổ chức tour. Đây là nơi dễ gom đoàn, dễ lên xe, dễ nối các tuyến miền Tây, miền Đông, TP.HCM hoặc chuyển tiếp sang đường thủy khi cần. Với khách gia đình hoặc khách lẻ ở khu vực Rạch Giá, Gò Quao, Châu Thành, Hòn Đất, Giồng Riềng…, những hành trình theo thời lượng 1 ngày, 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm thường rất dễ chốt vì không phải tốn nhiều công đoạn gom khách. Nếu định đi Phú Quốc, Nam Du hay Hòn Sơn, Rạch Giá cũng là một đầu mối quen thuộc cho phương án tàu cao tốc.
Hà Tiên lại có một màu khác. Nhiều khách ở đây thích nhịp đi thư thả, thích cảnh có núi có biển, thích những chuyến nghỉ ngắn mà vẫn có cảm giác “ra khỏi guồng”. Từ Hà Tiên, các tuyến ven biển, tuyến biển đảo ngắn ngày, hoặc các hành trình kết hợp nghỉ dưỡng và ăn uống thường hợp hơn kiểu chạy tua dày. Nếu biết tư vấn đúng, Hà Tiên là một cửa ngõ rất đẹp cho nhóm khách gia đình, trung niên, hoặc đoàn muốn đi theo kiểu vừa ngắm cảnh vừa có thời gian dùng bữa, chụp ảnh, nghỉ ngơi.
Phú Quốc là trường hợp đặc biệt. Người đang sống và làm việc ở Phú Quốc không thiếu biển đẹp, resort, sunset hay hoạt động vui chơi. Bởi vậy, khi họ tìm “tour đi từ Kiên Giang”, tâm lý phổ biến là muốn đổi chất trải nghiệm chứ không muốn lặp lại cảm giác đang có hằng ngày. Khách Phú Quốc thường nghiêng về hai hướng: một là đi cao nguyên, đi miền núi, đi khí hậu mát; hai là đi miền Tây hoặc các hành trình mang đậm tính văn hóa - đời sống để cân bằng với không khí nghỉ dưỡng biển đảo. Nếu là đoàn công ty ở Phú Quốc, nhu cầu còn khác hơn nữa: lịch trình phải ngăn nắp, giờ bay hoặc giờ tàu phải ăn khớp, khâu đón - tiễn phải kỹ để không ảnh hưởng việc vận hành của đơn vị.
Còn với các huyện ven biển, huyện đảo như Kiên Hải, Nam Du, An Sơn, Hòn Tre…, bài toán lớn nhất luôn là thời gian nối chặng. Có những khách nhìn bản đồ thấy điểm đến không quá xa, nhưng cộng thêm một chặng tàu, một chặng xe, thêm thời gian check-in, trung chuyển và chờ đoàn là tổng hành trình dài hơn tưởng tượng rất nhiều. Người tư vấn có kinh nghiệm sẽ không cố bán tour bằng mọi giá. Họ sẽ hỏi trước về nơi đón thật, sức của người lớn tuổi, trẻ nhỏ đi cùng hay không, có phải quay lại kịp việc vào ngày hôm sau không. Cách làm đó nghe có vẻ “chậm”, nhưng lại là cách giữ trải nghiệm tốt nhất cho khách Kiên Giang.
Chọn đúng cửa ngõ khởi hành là bước nền. Làm đúng bước này, phần còn lại như chọn thời lượng, chọn điểm đến hay chọn loại tour sẽ gọn hơn rất nhiều. Làm sai bước này, cùng một chuyến đi đẹp vẫn có thể biến thành chuyến đi mệt.
Nếu nhìn theo thói quen mua tour thực tế, khách Kiên Giang thường chia khá rõ thành bốn nhóm. Nhóm đầu tiên là khách lẻ và nhóm bạn nhỏ. Họ cần tour dễ nhập đoàn, lịch rõ ràng, chi phí không quá nặng và quan trọng là không phải tự lo quá nhiều đầu việc. Dạng khách này hợp với tour ghép, tour theo mùa đẹp, các chuyến 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm, nhất là khi xuất phát từ Rạch Giá hoặc khu vực lân cận.
Nhóm thứ hai là khách gia đình hoặc khách đoàn tự phát. Đây có thể là đại gia đình đi cùng nhau, nhóm bà con, hội đồng hương, đoàn giáo xứ, nhóm bạn lâu năm. Với họ, xe riêng, giờ riêng và bữa ăn đúng gu thường quan trọng hơn việc chạy theo thật nhiều điểm. Kiểu khách này không cần chương trình phức tạp; họ cần tour chắc tay, lịch trình có nhịp nghỉ, khách lớn tuổi không bị đuối, trẻ em vẫn theo được và ai cũng thấy mình đang đi chơi chứ không bị kéo đi quá nhanh.
Nhóm thứ ba là doanh nghiệp. Tour công ty đi từ Kiên Giang có nhu cầu rất riêng vì nhiều đơn vị ở đây ở khá xa các đầu mối lớn. Khi tổ chức chuyến đi cho nhân sự, doanh nghiệp thường quan tâm đến ba thứ: thời gian di chuyển có gọn không, ngân sách có dễ kiểm soát không, và chương trình có đủ chỉn chu để nhân viên thấy đáng đi không. Với nhóm này, tour công ty, team building hoặc gala - MICE phải tách bạch. Một chương trình chỉ cần nghỉ dưỡng kết hợp tham quan thì nên theo kiểu tour công ty. Một chương trình cần kích hoạt tinh thần tập thể thì mới đẩy mạnh team building. Còn khi đã có yếu tố họp, vinh danh, gala, hội nghị, đối tác, phần tổ chức phải nâng lên một nấc khác.
Nhóm thứ tư là khách có gu rõ ràng về trải nghiệm. Họ không hỏi đi mấy ngày trước, mà hỏi muốn đi biển, lên cao nguyên, về miền Tây hay ra nước ngoài. Với Kiên Giang, đây là nhóm rất hay vì tỉnh này có lợi thế biển đảo mạnh. Chính vì đã sống gần biển hoặc tiếp xúc với du lịch biển nhiều, không ít khách bắt đầu muốn đổi chất: từ biển sang rừng, từ nghỉ dưỡng sang khám phá văn hóa, từ lịch trình trong nước sang outbound nhẹ nhàng.
Muốn chọn kiểu tour vừa tiện vừa đáng tiền, kinh nghiệm quan trọng nhất là đừng đặt theo “tên tour” trước, hãy đặt theo mục đích chuyến đi. Đi để nghỉ, đi để gắn kết, đi để đổi gió, đi để khen thưởng, hay đi để cả nhà có một chuyến thong thả? Mỗi mục đích kéo theo một cấu trúc tour khác nhau. Khi chọn đúng ngay từ đầu, khách Kiên Giang thường rất dễ chốt, vì họ nhìn ra ngay đâu là hành trình hợp túi tiền mà vẫn cho cảm giác đi đáng.
Với người đi từ Kiên Giang, thời lượng không chỉ là chuyện có bao nhiêu ngày nghỉ, mà còn là chuyện mình chấp nhận bao nhiêu thời gian để di chuyển. Đây là lý do cùng là “tour ngắn ngày”, nhưng 1 ngày, 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm lại cho cảm giác hoàn toàn khác nhau.
Tour 1 ngày hợp với người muốn đổi gió nhanh, không phải xin nghỉ dài và không muốn mang theo quá nhiều đồ. Dạng này hợp nhất khi đi từ Rạch Giá, Hà Tiên hoặc các khu vực thuận đường bộ. Một chương trình 1 ngày hiệu quả phải giữ một nguyên tắc: điểm đến không quá tham, thời gian ngồi xe không lấn át trải nghiệm. Khách Kiên Giang đi 1 ngày thường thích kiểu sáng đi, chiều tối về, có bữa ăn đàng hoàng, có một đến hai điểm thật sự đáng dừng, và quan trọng là hôm sau vẫn sinh hoạt bình thường.
Tour 2 ngày 1 đêm là khung thời lượng rất dễ bán cho thị trường Kiên Giang. Nó đủ dài để tạo cảm giác “đi chơi thật sự”, nhưng chưa kéo lịch quá căng. Với gia đình, nhóm bạn hoặc đoàn cơ quan nhỏ, đây là khoảng thời gian đẹp vì có thể kết hợp tham quan, ăn uống, nghỉ đêm, dạo tối và sáng hôm sau thêm một trải nghiệm nữa trước khi về. Tour 2 ngày 1 đêm thường phát huy mạnh ở các tuyến biển gần, các tuyến thành phố - nghỉ dưỡng, hoặc các hành trình miền Tây có chợ nổi, làng nghề, vườn trái cây.
Tour 3 ngày 2 đêm lại mở ra nhóm trải nghiệm khác hẳn. Đây là khung phù hợp cho những ai muốn đi xa hơn, chậm hơn, hoặc cần thêm một đêm để chuyến đi “ngấm”. Với khách Kiên Giang, 3 ngày 2 đêm rất hợp khi đi cao nguyên, đi biển xa hơn, hoặc đi theo kiểu kết hợp tham quan và nghỉ dưỡng. Nếu tổ chức tốt, đây cũng là khung rất đẹp cho đoàn công ty vì có thể chia nhịp rõ: ngày đầu di chuyển - nhận phòng - tham quan nhẹ; ngày hai là ngày trải nghiệm chính; ngày ba thảnh thơi ăn sáng, ghé thêm một điểm ngắn rồi về.
Sai lầm phổ biến là cố gắng ép nhiều việc vào ít ngày. Người làm tour có kinh nghiệm thường chọn ngược lại: cắt bớt một vài điểm để giữ cảm xúc chuyến đi. Với khách Kiên Giang, quyết định theo thời lượng nên dựa trên sức đoàn, điểm khởi hành và tính chất chuyến đi. Đi nghỉ thì phải có nhịp nghỉ. Đi gắn kết thì phải chừa quỹ thời gian cho mọi người thực sự ở cùng nhau. Đi xa thì phải tính đường về cho khỏe. Chốt được logic này, việc chọn 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm sẽ không còn mơ hồ.
Nếu chọn theo cảm xúc, khách Kiên Giang thường rơi vào bốn hướng rõ nhất.
Hướng thứ nhất là tour biển. Nghe có vẻ lạ vì Kiên Giang đã là tỉnh mạnh về biển đảo, nhưng thực tế khách địa phương vẫn thích đi biển nếu bãi biển đó mang màu khác với nơi mình đang sống. Người ở Rạch Giá, Hà Tiên hay thậm chí Phú Quốc không phải lúc nào cũng muốn “ở biển thêm một lần nữa”, nhưng họ sẽ sẵn sàng đi nếu điểm đến cho cảm giác khác: nhịp nghỉ khác, dịch vụ khác, món ăn khác, hoặc bãi biển có chất riêng hơn. Tour biển vì vậy vẫn là nhóm rất mạnh trong local hub của Kiên Giang.
Hướng thứ hai là tour miền Tây. Đây là nhóm tour tưởng gần mà lại rất hợp. Khách Kiên Giang đi miền Tây không chỉ để nhìn sông nước, vì sông nước vốn đã quen. Họ đi để chạm vào một màu miền Tây khác: chợ nổi lúc sáng sớm, miệt vườn đúng mùa trái cây, làng nghề còn giữ hơi thở cũ, bữa cơm dân dã làm khéo, hoặc một hành trình nhẹ nhàng cho người lớn tuổi đi cùng vẫn vui. Miền Tây hợp với người cần chuyến đi êm, không quá áp lực di chuyển.
Hướng thứ ba là tour cao nguyên. Đây là nhóm đang rất dễ chốt với khách ven biển. Sau nhiều ngày sống trong nhịp nắng gió và không khí mặn, cảm giác được lên chỗ mát, có rừng thông, cà phê, sương sớm và trời se lạnh luôn có sức hút rất thật. Với người ở Phú Quốc hoặc các khu vực biển đảo, tour cao nguyên thường mang tính “đổi chất” mạnh nhất. Nó không chỉ là đổi cảnh, mà còn đổi nhịp sống trong vài ngày.
Hướng thứ tư là tour nước ngoài. Từ Kiên Giang, nhu cầu outbound không ít, nhất là với nhóm khách đã đi trong nước nhiều lần và muốn mọi thứ gọn gàng hơn thông qua tour trọn gói. Khi tư vấn nhóm này, điểm mấu chốt không nằm ở quảng cáo điểm đến, mà ở việc làm cho họ yên tâm về đường đi, giấy tờ, chặng nối và lịch trình. Một khi cảm giác an tâm được tạo ra, khách Kiên Giang thường quyết rất nhanh.
Nhìn theo gu trải nghiệm, Kiên Giang là thị trường rất hay vì có thể bán cả tour gần lẫn tour xa. Bí quyết không phải là dàn đều tất cả, mà là đọc đúng nhu cầu đổi cảnh của từng nhóm khách. Có người cần gần mà chậm. Có người cần xa để “cắt mode” hoàn toàn. Có người chỉ cần đổi khí hậu. Có người cần chuyến đi có tính kỷ niệm cho cả nhà. Khi hiểu điều đó, việc chọn biển, miền Tây, cao nguyên hay nước ngoài sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.
Nhìn từ thực tế tư vấn, có một số kiểu hành trình luôn dễ chốt với khách Kiên Giang.
Thứ nhất là các tuyến nghỉ ngắn, dễ đi và không mệt. Đây thường là 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, phù hợp cho gia đình và nhóm bạn. Khách không đòi hỏi quá nhiều hoạt động; họ cần chuyến đi tròn trịa, phòng ốc ổn, bữa ăn không sơ sài và có đủ thời gian để thật sự thư giãn. Những hành trình dạng này bán rất tốt quanh Rạch Giá và Hà Tiên.
Thứ hai là các tuyến biển đảo có tính trải nghiệm rõ. Với khách trẻ hoặc khách thích chụp hình, biển đảo vẫn rất hút nếu chương trình không đi theo lối quá đại trà. Thay vì chỉ “đến nơi - chụp ảnh - về”, những tour có thêm yếu tố ăn hải sản đúng chỗ, ngắm hoàng hôn đẹp, đi tàu hợp lý, hoặc có buổi tối thật chill thường dễ tạo cảm xúc hơn hẳn.
Thứ ba là các tuyến miền Tây thiên về không khí. Nhóm này hợp với khách trung niên, gia đình nhiều thế hệ và cả người lớn tuổi. Chuyến đi không cần quá dày, nhưng phải có cái hồn: bữa sáng ở chợ nổi, một khu vườn có trái ngon, một đoạn đi xuồng vừa đủ, một món đặc sản địa phương được làm tới. Khách Kiên Giang rất tinh ở chỗ này. Họ không dễ bị thuyết phục bởi lời quảng bá bóng bẩy; họ phản ứng tốt hơn với những chi tiết thật và ấm.
Thứ tư là các tuyến cao nguyên cho nhu cầu đổi khí hậu. Đây là nhóm rất mạnh với khách công ty, nhóm bạn và các cặp đôi. Sau một thời gian dài ở vùng biển và đồng bằng, cảm giác lên nơi trời mát, có rừng, có không gian cà phê, có chợ đêm và khung cảnh để đi bộ, trò chuyện luôn có sức hút riêng. Chỉ cần bố trí phương tiện và giờ giấc hợp lý, nhóm tour này rất dễ thành “best seller” theo mùa.
Thứ năm là các tour nước ngoài ngắn, dễ nhập cuộc. Không ít khách Kiên Giang muốn đi ra ngoài Việt Nam nhưng ngại chuyện thủ tục và nối chặng. Khi được tư vấn theo hướng gọn, rõ, có người dẫn nhịp từ đầu đến cuối, họ thường xuống tiền nhanh hơn mong đợi.
Từ góc độ làm hub, những hành trình kể trên không nhằm thay thế từng cluster chuyên sâu. Vai trò của pillar là giúp người đọc nhận ra mình thuộc nhóm nào, nên nhấp sang bài nào tiếp theo, và từ đó hành trình chốt tour diễn ra mượt. Làm được điều đó, pillar không chỉ có giá trị SEO mà còn có giá trị bán hàng thật.
Kinh nghiệm đầu tiên là đừng nhìn mỗi khoảng cách trên bản đồ. Với khách Kiên Giang, đặc biệt là khách ở huyện đảo hoặc khu vực xa đầu mối lớn, thời gian nối chặng mới là phần dễ làm cả đoàn đuối nhất. Một lịch trình nhìn có vẻ đẹp nhưng phải dậy quá sớm, đổi phương tiện liên tục hoặc vừa xuống xe đã lao đi tham quan ngay thường không tạo cảm xúc tốt.
Kinh nghiệm thứ hai là ưu tiên giờ khởi hành thực tế. Với khách gia đình, đoàn có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ, lịch xuất phát quá sớm đôi khi phản tác dụng. Thà bớt một điểm tham quan còn hơn làm cả đoàn bắt đầu chuyến đi trong trạng thái mệt. Người làm tour cứng nghề sẽ biết chỗ nào nên cắt, chỗ nào phải giữ, và chỗ nào chuyển sang ngày khác để tổng thể chuyến đi êm hơn.
Kinh nghiệm thứ ba là chọn điểm nhấn thay vì ôm quá nhiều địa danh. Một chuyến đi từ Kiên Giang thường đã có thêm phần di chuyển so với nhiều tỉnh ở gần trung tâm hơn. Vì vậy, cách làm khôn là chọn 2-3 điểm nổi bật, làm tới nơi tới chốn, còn hơn đi 6-7 điểm nhưng mỗi nơi chỉ kịp xuống xe vài phút. Khách bây giờ nhớ cảm giác chứ không nhớ được bao nhiêu cái tên.
Kinh nghiệm thứ tư là xử lý bữa ăn cho khéo. Khách Kiên Giang nói riêng và khách miền Tây nói chung rất nhạy về bữa ăn. Họ không cần bày biện phô trương, nhưng món phải ổn, phải có bản sắc và phải đúng lúc. Một bữa ăn tử tế có thể cứu cả nhịp tour; một bữa ăn sơ sài có thể làm cảm xúc tụt hẳn.
Kinh nghiệm thứ năm là tính đến đặc thù thời tiết và phương tiện. Đi biển, đi tàu, đi đảo hoặc đi cao nguyên đều có những lưu ý riêng. Tư vấn trước cho khách về sóng gió, say xe, thời tiết, quần áo, thuốc cơ bản hay khung giờ đẹp để chụp ảnh nghe rất nhỏ, nhưng lại là thứ tạo niềm tin. Khách sẽ cảm nhận được mình đang làm việc với người hiểu tuyến, không phải người chỉ gửi báo giá.
Cuối cùng, đừng chờ đến sát ngày mới chốt. Với những đoàn từ Kiên Giang phải nối nhiều chặng, đặt sớm luôn có lợi hơn về giá, về khung giờ và về phương án dự phòng. Càng đi đông, việc này càng quan trọng. Một chuyến đi nhẹ đầu thường bắt đầu từ một khâu chuẩn bị kỹ chứ không đến từ may mắn.
Nếu chỉ nhìn bề ngoài, tự đặt dịch vụ có vẻ chủ động hơn. Nhưng với khách đi từ Kiên Giang, đặc biệt là khách ở ngoài các đầu mối lớn, tour trọn gói thường đáng giá hơn trong rất nhiều trường hợp.
Trước hết là khi chuyến đi có nhiều mắt xích: xe đón, tàu, máy bay, khách sạn, vé tham quan, ăn uống, giờ check-in, giờ nhận phòng, giờ tập trung. Càng nhiều mắt xích, khả năng lệch giờ và phát sinh càng cao. Đi tour trọn gói, người tổ chức sẽ đứng ra giữ nhịp và xử lý khi có tình huống thay vì để từng khách tự lo.
Thứ hai là khi đi theo nhóm đông. Gia đình lớn, đoàn bạn thân, đoàn cơ quan, hội nhóm… nếu tự đặt từng phần rất dễ gặp chuyện mỗi người một ý. Chỉ riêng chuyện chọn giờ đi, chốt khách sạn, đặt ăn, chia phòng cũng đã đủ làm rối. Tour trọn gói giúp gom mọi thứ về một đầu mối, ai cũng biết mình cần làm gì và ở đâu.
Thứ ba là khi bạn muốn chuyến đi có cảm xúc liền mạch. Tự đi không xấu, nhưng nhiều chuyến tự đi bị vỡ nhịp vì cả nhóm dành quá nhiều năng lượng cho việc xử lý logistics. Một chuyến nghỉ dưỡng mà lúc nào cũng canh giờ, hỏi đường, gọi xe, đổi booking thì rất khó gọi là đi nghỉ thật sự.
Thứ tư là khi điểm đến có yếu tố mùa vụ hoặc phương tiện đặc thù như biển đảo, tàu cao tốc, tuyến dài, hoặc outbound. Lúc này, kinh nghiệm tuyến và khả năng sắp phương án dự phòng là phần rất đáng tiền của đơn vị tổ chức.
Dĩ nhiên, không phải lúc nào cũng cần tour trọn gói. Nếu chỉ là nhóm nhỏ, điểm đến quen, hành trình cực ngắn và mọi người đều chủ động, tự đi vẫn hoàn toàn ổn. Nhưng khi đã đi từ một tỉnh có nhiều dạng điểm khởi hành như Kiên Giang, tour trọn gói thường giúp chuyến đi sạch sẽ hơn, ít mệt hơn và ít rủi ro hơn. Đó là lý do rất nhiều khách đã từng thử tự ghép một lần rồi sau đó quay về đặt tour trọn gói cho các chuyến sau.
Kiên Giang là một thị trường local tour rất giàu chất liệu, nhưng cũng là nơi càng tư vấn thật càng dễ chốt. Bởi người đi từ Kiên Giang không thiếu lựa chọn; họ chỉ cần một hành trình đủ đúng với điểm xuất phát, quỹ thời gian và nhịp nghỉ của mình. Làm được điều đó, tour không chỉ dễ bán mà còn dễ được giới thiệu lại.
Bạn đang ở Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc hoặc các khu vực khác của Kiên Giang và muốn chốt một hành trình thật hợp người, hợp thời gian, hợp ngân sách? INTOUR có thể tư vấn theo đúng điểm xuất phát thực tế, số ngày nghỉ thật và kiểu trải nghiệm bạn đang cần, từ tour khách lẻ, tour gia đình, tour công ty đến các hành trình biển, cao nguyên, miền Tây hay nước ngoài.
INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Email: [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT