Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E
HOTLINE: 0979 655 373 | 0847 27 27 72
Rất nhiều doanh nghiệp khi tìm tour công ty thường rơi vào một băn khoăn khá quen: nếu chuyến đi thiên quá về nghỉ dưỡng thì sợ nhạt, còn nếu thiên quá về team building thì lại sợ mệt và thiếu cảm giác được đi nghỉ thật.
Đây chính là lý do tour Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building được hỏi nhiều, vì nó nằm đúng ở vùng giữa mà nhiều công ty đang cần. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hợp với kiểu hành trình này ở cùng một mức độ.
Có công ty đi theo hướng này sẽ rất đẹp vì vừa giải được bài toán gắn kết, vừa cho đội ngũ có khoảng thư hơn. Nhưng cũng có tổ chức nếu chọn không đúng nhu cầu thì chuyến đi lại thành lưng chừng: chưa đủ nghỉ mà cũng chưa đủ lực.
Vì vậy, câu hỏi tour Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building hợp với công ty nào nhất là một câu hỏi rất đáng nhìn sâu. Chỉ khi xác định đúng kiểu doanh nghiệp, cơ cấu đội ngũ và mục tiêu nội bộ, chương trình mới thật sự ra đúng chất của nó.
Điều khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm tới mô hình này là vì nó chạm đúng một nhu cầu rất phổ biến: công ty không còn muốn những chuyến đi chỉ theo một hướng duy nhất.
Nếu chỉ thuần nghỉ dưỡng, chuyến đi có thể thư thật nhưng lại thiếu điểm chạm tập thể rõ ràng. Nếu chỉ thuần hoạt động, chương trình có thể sôi động nhưng đội ngũ lại không cảm được mình đã được đi nghỉ đúng nghĩa. Hồ Tràm kết hợp nghỉ dưỡng với team building vì vậy trở thành một lời giải khá cân bằng cho các doanh nghiệp muốn cả hai.
Điểm hay của Hồ Tràm là bản thân nơi này đã có nền phù hợp cho sự cân bằng đó. Biển, resort và không gian mở giúp phần nghỉ dưỡng hiện lên rõ. Trong khi phần bãi biển, sân bãi và khoảng cách gần lại giúp phần team building dễ triển khai và ít tạo cảm giác quá nặng. Không phải điểm gần nào cũng cho doanh nghiệp cùng lúc hai thứ này theo cách mượt như vậy.
Với tour công ty, kiểu hành trình kết hợp còn có một giá trị khác: nó cho phép doanh nghiệp phục vụ nhiều nhóm người trong cùng một đoàn. Người thích hoạt động vẫn có phần để nhập cuộc.
Người cần thư hơn cũng không thấy mình bị kéo vào một lịch quá căng. Chính điều này làm cho Hồ Tràm rất sáng với các đoàn đông, đa độ tuổi hoặc nhiều kiểu năng lượng khác nhau.
Một lý do nữa là mô hình này giúp chuyến đi “ra chương trình” hơn. Khách đoàn doanh nghiệp thường không chỉ cần đi chơi. Họ cần một hành trình có mở, có hoạt động, có nghỉ, có điểm chốt.
Khi nghỉ dưỡng và team building được ghép đúng nhịp, chuyến đi nhìn vào sẽ trọn hơn nhiều, dễ kết hợp thêm gala và cũng dễ tạo cảm giác được đầu tư cho đội ngũ hơn.
Cho nên, Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building được quan tâm không phải vì đây là một khái niệm nghe hay. Nó được quan tâm vì rất nhiều công ty thật sự đang cần một chuyến đi vừa đủ thư, vừa đủ gắn kết và vừa đủ đẹp để không bên nào bị thiếu quá rõ.
Nhóm công ty đầu tiên rất hợp là những doanh nghiệp có đội ngũ đa dạng. Có quản lý, có nhân sự văn phòng, có nhóm trẻ, có người thích tham gia mạnh và cũng có người cần một nhịp dễ chịu hơn.
Với những đoàn như vậy, nếu chuyến đi chỉ nghiêng mạnh về một phía thì rất dễ lệch. Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building lại hợp vì nó giữ được sự cân bằng, để nhiều kiểu người cùng thấy mình có chỗ trong chương trình.
Những công ty vừa muốn gắn kết, vừa muốn tri ân cũng cực kỳ hợp. Có rất nhiều doanh nghiệp không chỉ cần chuyến đi tạo không khí, mà còn muốn đội ngũ cảm thấy mình được chăm sóc và được ra khỏi guồng công việc một cách rõ ràng. Nếu chỉ chơi mạnh thì chưa đủ, nếu chỉ nghỉ thì cũng chưa ra chất nội bộ. Hồ Tràm đi theo hướng kết hợp thường chạm rất đẹp vào đúng nhu cầu này.
Nhóm tiếp theo là những công ty đang ở giai đoạn cần làm mới tinh thần tập thể nhưng không muốn đội ngũ bị mệt. Sau mùa cao điểm, sau một giai đoạn tăng trưởng nhanh hoặc sau những chặng dự án dài, nhiều tổ chức cần một chuyến đi vừa để kéo mọi người lại gần nhau hơn, vừa để cả tập thể có cơ hội nghỉ thật. Đây là kiểu bối cảnh mà Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building thường rất phát huy.
Những doanh nghiệp có nhiều người mới cũng khá hợp với mô hình này. Bởi khi chỉ tổ chức hoạt động mạnh, người mới đôi khi khó bắt nhịp ngay. Nhưng khi có thêm phần nghỉ dưỡng, giao lưu, ăn uống và các khoảng mềm hơn, họ có cơ hội hòa vào tập thể tự nhiên hơn. Chính sự đan xen này làm chương trình hợp hơn với những tổ chức đang cần người mới vào đội nhanh nhưng không muốn mọi thứ quá gượng.
Ngoài ra, những công ty muốn chuyến đi nhìn có độ đầu tư rõ hơn nhưng vẫn giữ tính thực tế cũng rất hợp. Hồ Tràm gần, dễ chốt, nhưng nếu kết hợp đúng giữa nghỉ dưỡng và team building thì vẫn rất ra chương trình. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp chọn kiểu hành trình này thay vì đi theo hướng quá ngắn hoặc quá nghiêng về một màu duy nhất.
Sẽ rất đáng khi doanh nghiệp cần một hành trình đủ để nhiều nhóm người trong công ty đều cảm thấy thoải mái. Có những đoàn đi quá thiên về hoạt động sẽ làm một phần người tham gia hụt năng lượng hoặc đứng ngoài.
Ngược lại, đi quá thiên về nghỉ đôi khi lại thiếu tinh thần tập thể. Hồ Tràm đi theo hướng kết hợp đáng nhất khi công ty đang cần cân hai đầu đó thật tốt.
Rất đáng khi doanh nghiệp muốn vừa có một điểm nhấn nội bộ, vừa có giá trị nghỉ thật cho đội ngũ. Nghĩa là công ty không chỉ muốn mọi người cười với nhau trong vài giờ, mà còn muốn họ có cảm giác được thư, được nghỉ và được nhìn nhau trong một trạng thái nhẹ hơn bình thường. Hồ Tràm đặc biệt hợp với nhu cầu này vì nền nghỉ dưỡng ở đây đủ rõ, trong khi phần team building vẫn dễ kéo lên khi cần.
Cũng rất đáng khi chuyến đi có thêm gala. Bởi lúc đó, mô hình kết hợp càng phát huy giá trị. Có nghỉ, có hoạt động, có buổi tối hoặc bữa trưa để chốt lại cảm xúc. Một hành trình như vậy rất dễ để lại ấn tượng mạnh hơn nhiều so với một chuyến đi chỉ có một lớp trải nghiệm.
Một trường hợp nữa là khi doanh nghiệp muốn tối ưu hiệu quả cho quãng đường gần. Nếu đã chọn một điểm gần như Hồ Tràm, điều khôn ngoan nhất thường không phải cố biến nó thành chuyến đi chỉ chơi hoặc chỉ nghỉ, mà là tận dụng sự gần đó để dồn thêm giá trị vào trải nghiệm. Khi ghép đúng nghỉ dưỡng và team building, chính khoảng cách thuận lợi của Hồ Tràm lại trở thành lợi thế lớn.
Nói ngắn gọn, Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building đáng nhất khi công ty cần một hành trình cân bằng, có chiều sâu vừa phải, dễ chiều nhiều kiểu đội ngũ và đủ để chuyến đi vừa có hiệu quả nội bộ vừa có cảm giác đáng tiền.
Điều đầu tiên cần nhìn là đội ngũ của công ty có đồng đều về mức năng lượng hay không. Nếu đoàn rất trẻ, rất mạnh và mục tiêu chỉ là bùng nổ tinh thần tập thể, có thể doanh nghiệp sẽ hợp với một chuyến đi thiên nhiều hơn về hoạt động.
Nhưng nếu đội ngũ đa dạng, có nhiều độ tuổi, nhiều quản lý hoặc có cả người thích nghỉ hơn, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp team building thường hợp hơn rõ.
Điều thứ hai là mục tiêu của chuyến đi đang nằm ở đâu. Công ty cần tăng gắn kết đơn thuần, hay vừa muốn gắn kết vừa muốn tri ân, hồi sức cho đội ngũ. Nếu có nhiều hơn một mục tiêu, Hồ Tràm theo hướng kết hợp thường là lựa chọn sáng vì nó không ép doanh nghiệp phải bỏ một bên để lấy một bên.
Điều thứ ba là quỹ thời gian và ngân sách có đủ để mô hình này phát huy giá trị không. Nghỉ dưỡng kết hợp team building sẽ đẹp nhất khi chương trình có đủ nhịp để cả hai phần cùng hiện ra rõ. Nếu lịch quá ngắn hoặc ngân sách chỉ vừa đủ cho một hành trình rất tối giản, doanh nghiệp cần cân lại xem mình đang cần độ trọn tới đâu.
Điều thứ tư là người chốt phải tự hỏi công ty mình muốn đội ngũ nhớ điều gì sau chuyến đi. Nếu muốn họ nhớ một ngày chơi hết mình, có thể hướng đi khác sẽ hợp hơn. Nhưng nếu muốn họ nhớ một chuyến đi vừa thư, vừa gắn, vừa có cảm giác được đầu tư thì Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building lại rất đáng cân.
Điều cuối cùng là phải nhìn thật vào trạng thái hiện tại của tổ chức. Đội ngũ đang cần một cú kéo năng lượng hay đang cần một khoảng hồi lại. Nhiều công ty chọn đúng điểm đến nhưng sai nhịp vì không nhìn đủ sâu vào trạng thái này. Chỉ cần trả lời rõ, người chốt sẽ biết mô hình kết hợp ở Hồ Tràm có đúng là điều công ty mình đang cần hay không.
Tour Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building hợp nhất với những doanh nghiệp cần sự cân bằng. Cân bằng giữa nghỉ và hoạt động. Cân bằng giữa tri ân và gắn kết.
Cân bằng giữa cảm giác được đi nghỉ và nhu cầu tạo ra một điểm chạm nội bộ rõ ràng cho đội ngũ. Đây là kiểu hành trình đặc biệt hợp với các công ty có đoàn đa dạng, nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc muốn chuyến đi vừa có hiệu quả nội bộ vừa đủ dễ chịu để ai cũng thấy mình được tham gia.
Điều khiến mô hình này đáng không nằm ở chỗ ghép hai thứ lại với nhau cho đầy. Nó đáng khi cả nghỉ dưỡng lẫn team building đều được đặt đúng vai trong hành trình. Khi đó, chuyến đi không bị nhạt mà cũng không bị mệt, không chỉ đẹp ở phần nhìn mà còn có giá trị thật với đội ngũ.
Nếu anh/chị đang cân một chuyến đi cho công ty mình và muốn biết Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building có phải hướng đi hợp nhất hay không, hãy nhìn thật vào cơ cấu đội ngũ, mục tiêu nội bộ và trạng thái hiện tại của tập thể.
Khi trả lời được ba điều đó, việc chốt chương trình sẽ sáng hơn rất nhiều. Và trong rất nhiều trường hợp, đây sẽ là một lựa chọn vừa khôn vừa đẹp cho khách đoàn doanh nghiệp.
Nếu anh/chị đang cần một chuyến đi vừa có khoảng nghỉ dưỡng đủ đẹp, vừa có hoạt động tập thể đủ chất cho đội ngũ, có thể tham khảo thêm tour du lịch Hồ Tràm nghỉ dưỡng team building gala lunch dinner để đối chiếu kiểu hành trình phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.
Đặc biệt hợp với các doanh nghiệp có đội ngũ đa dạng, vừa muốn gắn kết vừa muốn tri ân và cần một chuyến đi cân bằng giữa nghỉ dưỡng với hoạt động tập thể.
Những công ty có nhiều độ tuổi, nhiều quản lý, nhiều người mới hoặc các doanh nghiệp đang cần làm mới tinh thần đội ngũ sau giai đoạn làm việc áp lực.
Khi mục tiêu chỉ đơn thuần là một chương trình hoạt động rất mạnh hoặc khi thời lượng, ngân sách chưa đủ để cả hai phần cùng phát huy rõ.
Nên nhìn cơ cấu đội ngũ, mục tiêu chuyến đi, quỹ thời gian, ngân sách và trạng thái thật của tập thể trước khi chọn hướng chương trình.
Những công ty có nhiều độ tuổi, nhiều quản lý, nhiều người mới hoặc các doanh nghiệp đang cần làm mới tinh thần đội ngũ sau giai đoạn làm việc áp lực.
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Tour Hồ Tràm nghỉ dưỡng kết hợp team building hợp với công ty nào nhất
INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Email: [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT