Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR

UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Bình Thuận Năm 2024

Giá vé các điểm tham quan hiện nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến đi tham quan du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất thì đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch cho chuyến đi. Soạn ra một lịch trình tham quan, du lịch cụ thể Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế, INTOUR đã UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Bình Thuận mới nhất.UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Bình Thuận mới nhất.

Dinh Vạn Thủy Tú

Dinh Vạn Thủy Tú hay còn được gọi là Đình Vạn Thủy Tú, là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Bình Thuận. Những du khách khi đến với nơi đây đa phần đều là vì sự tò mò, hiếu kì về tục thờ cá ông cũng như bộ xương cá ông lớn nhất của lưu giữ tại đây. Dinh Vạn Thủy Tú nằm tại 54 Ngư Ông, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Dinh Vạn Thủy Tú Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hòn Rơm

Hòn Rơm là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Mũi Né. Hòn Rơm là tên một ngọn núi nhỏ hoang sơ. Vì nơi đây chưa được khai thác nhiều nên quang cảnh vẫn giữ được nét nguyên sơ, khoáng đạt của thiên nhiên. Hòn Rơm nằm tại ấp Long Sơn, thành phố Phan Thiết.

Giá vé tham quan Hòn Rơm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Tiên Mũi Né

Suối Tiên Mũi Né - điểm du lịch cực kì nổi tiếng và là địa điểm du lịch ưa thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với gam màu chính là trắng - đỏ - cam là màu chủ đạo thì làm cho Suối Tiên Mũi Né trở nên độc đáo và bí ẩn. Dòng nước trong veo, róc rách, suối Tiên Mũi Né sẽ khiến mọi du khách ấn tượng bởi dòng nước đỏ cam có một không hai tại đây. Suối Tiên Mũi Né nằm tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận 

Giá vé tham quan Suối Tiên Mũi Né Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 6.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hang Bình Thuận

Chùa Hang Bình Thuận – một ngôi chùa đã trải qua vô vàn các biến cố lịch sử và được công nhận là di tích, thắng cảnh cấp quốc gia. Chùa Hang Bình Thuận nằm tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Chùa Hang Bình Thuận Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cù Lao Câu

Cù Lao Câu mang một vẻ đẹp hoang sơ nhưng cũng nhiều bí ẩn. Đây là nơi thực sự thích hợp cho những du khách ưa thích khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên. Cù Lao Câu Nằm tại xã Phước Thể, xã Vĩnh Hảo, xã Bình Thạnh, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Cù Lao Câu Mới Nhất năm nay

Người lớn 250.000 VNĐ / Vé (Khứ hồi)
Trẻ em trên 1m2 250.000 VNĐ / Vé (Khứ hồi)
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa là bảo tàng nước mắm đầu tiên và là duy nhất tại nước ta. Du khách khi đến với bảo tàng không chỉ được ngắm nhìn các di vật mà sẽ còn được tương tác nhập vai làm dân chài lưới cá, khám phá nguồn gốc quy trình làm nước mắm,... Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa nằm tại 360 Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại liên hệ là 0901 111 666

Giá vé tham quan Bảo Tàng Nước Mắm Làng Chài Xưa Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Mũi Kê Gà

Mũi Kê Gà chắc hẳn sẽ còn lạ lẫm với những du khách khi đến đây du lịch.Nơi này còn khá hoang sơ và hẻo lánh, nhưng cũng chính vì thế mà đã thu hút nhiều bạn trẻ tới đây để cảm nhận không khí yên bình và thăm ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam. Mũi Kê Gà nằm tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Mũi Kê Gà Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Dinh Thầy Thím

Dinh Thầy Thím có kiến trúc như một ngôi đình làng. Trên thanh xà cò của Dinh còn có dòng chữ Hán "Kỷ Mão niên thập nhị quạt nhị thập ngũ nhật kiến tạo" nghĩa là kiến tạo ngày 25 tháng 12 năm Kỷ Mão (1879). Nghệ thuật điêu khắc chạm trỗ và cách trang trí nội thất của Dinh Thầy Thím thể hiện rõ kiểu cách kiến trúc cung đình thời xưa. Dinh Thầy Thím nằm tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Dinh Thầy Thím Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tháp Chàm Poshanư

Tháp Chàm Poshanư là một địa điểm mang đậm nét văn hóa dân tộc Chăm.Đây là một công trình kiến trúc của vương quốc Chăm Pa lưu giữ giá trị nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, kiến trúc nên đã trở thành điểm tham quan hấp dẫn du khách khi có dịp đến đây. Tháp Chàm Poshanư nằm tại đồi Bà Nài, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Tháp Chàm Poshanư Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du lịch Núi Tà Cú

Núi Tà Cú hiện đang là một địa điểm du lịch rất hot tại vùng đất Bình Thuận. Nơi đây sở hữu khung cảnh núi non hùng vỹ, cáp treo thơ mộng, và những ngôi chùa linh thiêng để du khách có thể hành hương lễ phật. Khu Du lịch Núi Tà Cú thuộc địa phận xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. 

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Núi Tà Cú Mới Nhất năm nay

Người lớn

- Vé khứ hồi: 100.000 VNĐ / Vé

- Vé một chiều: 60.000 VNĐ / Vé

Trẻ em trên 1m2

- Vé khứ hồi: 100.000 VNĐ / Vé

- Vé một chiều: 60.000 VNĐ / Vé

Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công viên Tượng Cát

Công viên Tượng Cát xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới. Đây là địa điểm cực kỳ nổi tiếng hội tụ các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Công viên tượng cát là một điểm dừng chân lý tưởng của mọi du khách, đặc biệt là giới trẻ. Công viên Tượng Cát nằm tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại liên hệ là 0973 775 446

Giá vé tham quan Công Viên Tượng Cát Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hải Đăng Kê Gà

Hải Đăng Kê Gà là một trong những ngọn hải đăng cổ nhất tại Việt Nam. Được người Pháp xây dựng vào những năm 1897, ngọn hải đăng có dáng đứng mạnh mẽ, cao vút mình trong nền trời xanh ngắt, hòa cùng sắt vàng của các lớp đá hoa cương tạo nên một vẻ đẹp kỳ vĩ. Hải Đăng Kê Gà nằm ở mũi Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Hải Đăng Kê Gà Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công viên Hòa Bình - Bình Thuận

Công viên Hòa Bình - Bình Thuận có một tượng đài thể hiện khát vọng hòa bình với hình tượng là đôi bàn tay nâng quả đất và cánh chim bồ câu bay cao. Đây là nơi được bạn trẻ lựa chọn sống ảo vô cùng đẹp mắt. Công viên Hòa Bình - Bình Thuận nằm tại đường Lê Lợi, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Công Viên Hòa Bình Bình Thuận Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lầu Ông Hoàng

Lầu Ông Hoàng là công trình được xây dựng theo kiến trúc Pháp với nền móng được đúc bằng đá hộc xanh, lót gạch bông sáng bóng. Phía trên nóc biệt thự cũng là những phiến đá màu xanh, khiến bên trong Lầu luôn mát dù thời tiết bên ngoài có nóng đến cỡ nào. Lầu Ông Hoàng nằm tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Lầu Ông Hoàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi tắm Đồi Dương

Bãi tắm Đồi Dương sở hữu những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, sóng êm, nước trong xanh, tạo nên một môi trường thiên nhiên rất chi là trong lành. Bãi tắm Đồi Dương nằm tại 206 Lê Lợi, phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Bãi Tắm Đồi Dương Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi Cát Bay

Đồi cát bay là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tỉnh Bình Thuận. Nơi đây sở hữu những bãi cát vàng trải dài bất tận, đôi lúc gập ghềnh nhưng đôi lúc lại bằng phẳng rất thú vị. Đồi cát bay nằm tại 706B khu phố 5, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Đồi Cát Bay Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lâu Đài Rượu Vang Sealink

Lâu đài rượu vang Sealink có kiến trúc như một cung điện cổ kính, lộng lẫy và nguy nga ở châu Âu. Ngoài ra khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng và được khám phá hầm rượu quy mô ẩn sâu dưới lòng đất, giải trí thú vị và tận hưởng những giây phút tuyệt vời với những dịch vụ đẳng cấp. Lâu đài rượu vang Sealink nằm tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại liên hệ là 0252 3719 299

Giá vé tham quan Lâu Đài Rượu Vang Sealink Mới Nhất năm nay

Người lớn

- Tham quan (tặng 1 ly vang đỏ): 120.000 VNĐ / Vé

- Tham quan, thử 3 loại rượu: 200.000 VNĐ / Vé

- Tham quan, thử 5 loại rượu: 250.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Rạng Bình Thuận

Bãi Rạng Bình Thuận còn được biết đến như là ranh giới giữa thiên nhiên hoang dã với những resort hiện đại. Tại đó, hiện vẫn còn một làng chài nhỏ, lâu đời của người dân bản địa nơi đây. Bãi Rạng nằm tại 15 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Bãi Rạng Bình Thuận Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Bàu Sen Bàu Trắng

Bàu Trắng - hay còn gọi là đồi cát trắng, Bàu Trắng được ví như những cồn cát tại sa mạc lớn nhất hiện nay là Sahara. Cát nơi đây có thể chuyển màu từ vàng sang trắng tinh khiết và cát đỏ có thể được tìm thấy ở phía nam một số làng Mũi Né. Bàu Sen - Bàu Trắng nằm tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Bàu Sen Bàu Trắng Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Trường Dục Thanh

Trường Dục Thanh là khu di tích lịch sử đã có hơn 100 năm tuổi – đây nơi thầy giáo Nguyễn Tất thành từng sinh sống và dạy học và cũng là nơi ghi dấu hành trình của Bác. Trường Dục Thanh nằm tại đường Trưng Nhị, phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Trường Dục Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Chài Mũi Né

Làng Chài Mũi Né là địa điểm du khách có thể mua được hải sản tươi ngon giá rẻ mà không những thế còn có thể tìm hiểu về đời sống người dân vùng biển và ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên độc đáo ở đây. Làng Chài Mũi Né nằm tại 321 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Làng Chài Mũi Né Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Biển Cổ Thạch

Biển Cổ Thạch nổi tiếng với những bãi đá có đủ thứ hình thù kỳ dị, lạ lùng. Tại đây cũng có nhiều nơi vẫn còn là bí ẩn, thu hút nhiều du khách đến tham quan và khám phá. Biển Cổ Thạch thuộc địa phận xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Giá vé tham quan Biển Cổ Thạch Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Bình Thuận Năm 2024

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Combo Voucher Du Lịch Vũng Tàu

Đặt Combo du lịch Vũng Tàu trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Vũng Tàu: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Quốc

Đặt Combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Quốc: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Cần Thơ

Đặt Combo du lịch Cần Thơ trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Cần Thơ: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Sài Gòn

Đặt Combo du lịch Sài Gòn trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Sài Gòn: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Yên

Đặt Combo du lịch Phú Yên trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Yên: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Buôn Mê Thuột

Đặt Combo du lịch Buôn Mê Thuột trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Buôn Mê Thuột: 0979 655 373

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ HCM: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Văn Phòng HN: Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Email: [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Phú Yên

267 Bà Triệu Phường 7 Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên

Hotline: 0919 255 711

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

Chấp nhận thanh toán

©Copyright 2017-2019
©Bản quyền thuộc về Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh | INTOUR | Cung cấp bởi SOPRO