Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR

UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cao Bằng Năm 2024

Giá vé các điểm tham quan hiện nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến đi tham quan du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất thì đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch cho chuyến đi. Soạn ra một lịch trình tham quan, du lịch cụ thể Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế, INTOUR đã UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cao Bằng mới nhất.UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cao Bằng mới nhất

Vườn hoa cẩm tú cầu

Lạc vào đây bạn sẽ được đắm chìm trong khuôn viên toàn hoa là hoa. Vẻ đẹp vô cùng thơ mộng đối với những người yêu thiên nhiên. Bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn những bông hoa nở rộ vô cùng xinh đẹp. Vườn hoa nằm tại Xóm Phia Đén, xã Thành Công, H. nguyên Bình.

Giá vé tham quan Vườn hoa cẩm tú cầu Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Chùa Phật Tích trúc lâm Bản Giốc

Chùa đặc biệt nằm ở nơi núi rừng biên cương Tổ Quốc, nơi đây có ý nghĩa quan trọng về Quốc Phòng, An Ninh. Không gian hùng vĩ nơi đây thật bình yên biết bao. Nằm ở TL 211, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng.

Giá vé tham quan Chùa Phật Tích trúc lâm Bản Giốc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Hang Ngườm Pục

Hang Ngườm Pục là một địa điểm tuyệt vời ẩn chứa những vẻ đẹp huyền ảo, nơi đây vô cùng thích hợp cho những du khách đam mê khám phá vẻ đẹp. Vẻ đẹp hình ảnh không thể nói lên hết được, chỉ có tận mắt chứng kiến mới có thể cảm nhận. Tọa lạc tại xã Lê Lợi,huyện Thạch An.

Giá vé tham quan Hang Ngườm Pục Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Thác Nặm Trá

Thác mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ nên được nhiều du khách đam mê khám phá đến tìm hiểu. Nơi đây mang một vẻ đẹp tuyệt vời được ví như "tuyệt tình cốc", những cảnh sắc nơi đây làm du khách dao động vô cùng, là một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời làm nhiều người mê mẩn. Tọa lạc tại xóm Bản Danh, xã Quốc Toản (Trà Lĩnh)

Giá vé tham quan Thác Nặm Trá Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Khu di tích lịch sử anh hùng liệt sĩ Kim Đồng

Nơi đây mang một ý nghĩa lịch sử đầy tự hào. Ghi nhớ những công lao hy sinh cao quý của người anh hùng liệt sỹ Kim Đồng. Ngoài ra nơi này còn là một địa điểm đang cực HOT vì phong cảnh nơi đây hùng vĩ, đẹp tuyệt vời. Nằm tại làng Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Giá vé tham quan Khu di tích lịch sử anh hùng liệt sĩ Kim Đồng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Di tích rừng Trần Hưng Đạo

Khi đặt chân đến nơi đây tham quan du khách sẽ được tìm hiểu những câu chuyện lịch sử mang tính truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng khám phá và chiêm ngưỡng vẽ đẹp của khu rừng nguyên sinh vô cùng đặc biệt này. Được phân bố trên địa bàn 2 xã Tam Kim và Hoa Thám, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Giá vé tham quan Di tích rừng Trần Hưng Đạo Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Di tích lưu niệm Hoàng Đình Giong

Di tích lưu niệm Hoàng Đình Giong là một nơi khi bước vào đã thấy một lý tưởng cao đẹp. Nơi đây gắn liền với thời niên thiếu của người chiến sĩ cộng sản trung kiên, một người con ưu tú của miền đất Cao Bằng. Tọa lạc tại làng Nà Toàn, xã Đề Thám, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. 

Giá vé tham quan Di tích lưu niệm Hoàng Đình Giong Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Thành Bản Phủ

Nơi đây đã từng mang dáng vẻ hùng vĩ. Một tòa thành cổ, một công trình kiến trúc uy nghi và bề thế. Nơi đây mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với con người Cao Bằng. Tọa lạc tại Xã Hưng Đạo, Huyện Hòa An.

Giá vé tham quan Thành Bản Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Làng rèn Phúc Sen

Làng rèn đỏ lửa quanh năm, đến Cao Bằng nếu có dịp hãy đặt chân đến nơi đây sắm một vài món đồ được rèn vô cùng chất lượng nhé. Làng rèn mang tính truyền thống lâu đời và nổi tiếng khắp cả nước. Địa chỉ nằm ở Làng Phúc Sen, Xã Phúc Sen, H. Quảng Uyên, T. Cao Bằng

Giá vé tham quan Làng rèn Phúc Sen Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Thác Bản Giốc

Khi đến với Cao Bằng thứ mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Thác Bản Giốc. Một tuyệt tác đẹp đẽ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Cao Bằng. Thác Bản giốc là thác nước tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Nằm tại TL 211, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng. Số Điện Thoại liên hệ: 02063 828 048.

Giá vé tham quan Thác Bản Giốc Mới Nhất năm nay

Người lớn 45.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 45.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

Nhà ông Lý Quốc Súng

Nơi đây là một nơi tham quan đặt biệt vì Bác Hồ đã ở đây khi trở về và chỉ đạo cách mạng. Một nơi vô cùng đáng tin cậy và nơi đây đã trở thành một nơi có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, được nhiều người tìm đến để tham quan. Tọa lạc tại Huyện Hà Quảng.

Giá vé tham quan Nhà ông Lý Quốc Súng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Du lịch cộng đồng bản Pác Rằng

Nơi đây nổi bật những giá trị truyền thống, đến đây như được bước vào một bức tranh bình yên tại một thung lũng xanh tươi, không gian nơi đây lúc nào cũng chứa vẻ yên bình. Những ngọn núi hùng vĩ như đang ôm ấp bản Pác Rằng. Nằm tại Xã Phúc Sen, Huyện Quảng Uyên. 

Giá vé tham quan Du lịch cộng đồng bản Pác Rằng Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Hồ Thang Hen

Hồ Thang Heng đẹp như một bức tranh vẽ. Phong cảnh nơi đây nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim như một người thiếu nữ tuổi đôi mươi, làm tâm hồn những du khách đến tham quan nơi đây xao xuyến mãi không quên. Địa điểm nằm ở xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, số điện thoại liên hệ: 02063 507 868

Giá vé tham quan Hồ Thang Heng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Di tích chiến thắng chiến dịch Biên giới 1950

Cao Bằng luôn mang đến cho du khách những câu chuyện mang tính lịch sử vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua Di tích chiến thắng chiến dịch Biên giới 1950 khi đến vùng đất này. Nơi đây đem con người tới gần hơn với văn hóa nguồn cội của mình. Nơi đây nằm tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Giá vé tham quan Di tích chiến thắng chiến dịch Biên giới 1950 Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Vườn Quốc gia Phia Đen - Phia Oắc

May mắn được UNESCO công nhận là Công viên Địa chất toàn câu. Nơi đây sở hữu những thung lũng trùng điệp, các dãy núi hùng vĩ cùng với những dòng sông uốn lượn quanh co tạo nên một bức tranh vô cùng hoàn hảo. Nằm tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Giá vé tham quan Vườn Quốc gia Phia Đen - Phia Oắc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Di tích đồn Phai Khắt

Đến với Di tích đồn Phai Khắt bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và lắng nghe những di tích lịch sử mang ý nghĩa vô cùng trọng đại. Những câu chuyện tại nơi này sẽ đem lại một khoảng lặng đáng nhớ, nếu có dịp hãy đến một lần trong đời để cảm nhận. Tọa lạc tại Xã Tam Kim, H. Nguyên Bình, T. Cao Bằng.

Giá vé tham quan Di tích đồn Phai Khắt Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

 

Pắc Pó

Pác Pó là một vùng đất gắn liền với lịch sử, di tích cách mạng tự hào của Cao Bằng. Nói đây có dòng nước xanh vô cùng lãng mạn và xinh đẹp. Địa chỉ tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, số điện thoại liên hệ: 02063 600 312

Giá vé tham quan Pắc Pó Nhất năm nay

Người lớn 25.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 25.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

Động Ngườm Ngao

Động Ngườm Ngao ngay cạnh biên giới Trung Quốc nơi đây là 1 nơi quá thú vị để khám phá. Vẻ đẹp hoàn toàn hoang sơ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng làm bao nhiêu người say đắm. Đường vào động Ngườm Ngao, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng. Số điện thoại liên hệ: 0368 999 478.

Giá vé tham quan Động Ngườm Ngao Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 30.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới  Miễn phí

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cao Bằng Năm 2024

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Combo Voucher Du Lịch Vũng Tàu

Đặt Combo du lịch Vũng Tàu trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Vũng Tàu: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Quốc

Đặt Combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Quốc: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Cần Thơ

Đặt Combo du lịch Cần Thơ trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Cần Thơ: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Sài Gòn

Đặt Combo du lịch Sài Gòn trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Sài Gòn: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Yên

Đặt Combo du lịch Phú Yên trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Yên: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Buôn Mê Thuột

Đặt Combo du lịch Buôn Mê Thuột trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Buôn Mê Thuột: 0979 655 373

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, dịch vụ visa, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected]

 

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

Chấp nhận thanh toán

©Copyright 2017-2019
©Bản quyền thuộc về Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh | INTOUR | Cung cấp bởi SOPRO