Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR

UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Hà Nam Năm 2024

Giá vé các điểm tham quan hiện nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến đi tham quan du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất thì đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch cho chuyến đi. Soạn ra một lịch trình tham quan, du lịch cụ thể Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế, INTOUR đã UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Hà Nam mới nhất.UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Hà Nam mới nhất.

Chùa Long Đọi Sơn

Chùa Long Đọi Sơn đã có hơn 900 năm tuổi và đã chứng kiến qua từng giai đoạn phát triển của nước ta. Hiện ngôi chùa vẫn còn đang lưu giữ nhiều hiện vật quý từ thời nhà Lý, đặc biệt là còn có tấm bia mộ cổ độc đáo. Nếu du khách đến với Hà Nam thì đừng quên ghé qua chùa Long Đọi Sơn nhé. Chùa Long Đọi Sơn nằm tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. 

Giá vé tham quan Chùa Long Đọi Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn

Miễn phí

Trẻ em trên 1m2

Miễn phí

Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Trần Thương

Đền Trần Thương là một công trình kiến trúc độc đáo mang phong cách nghệ thuật cổ truyền của dân tộc. Đền được xây dựng vào thời hậu Lê. Đền Trần Thương có lối kiến trúc với các đề tài, họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ với kỹ thuật kỹ thuật chạm (kênh bong, chạm chìm, chạm nổi), kỹ thuật bào trơn, tạo các loại mộng, xử lý vật liệu gỗ,... Tạo nhiều nét đặc sắc, nâng cao giá trị kiến trúc của ngôi đền. Đền Trần Thương nằm tại Nhân Đạo, Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Đền Trần Thương Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

 

Chùa Bà Đanh

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng nghe đến một câu nói đó là: "Vắng như Chùa Bà Đanh". Chùa Bà Đanh với hơn 300 năm vang danh lịch sử trải qua bao quá trình tu dưỡng, chùa Bà Đanh ngày nay đẹp và thu hút đông đảo du khách thập phương đến đây để tham quan. Đây là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng yên bình, thanh tịnh. Chùa Bà Đanh nằm tại thôn Đanh, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Chùa Bà Đanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Kho Cá Vũ Đại

Chắc hẳn là ai cũng từng nghe nói đến một món ăn đó là "Cá kho Làng Vũ Đại" vô cùng nổi tiếng. Làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam nổi tiếng với làng nghề kho cá. Những ai từng thưởng thức món cá này cũng đều không thể quên đi hương vị đặc trưng của món ăn này. Với cách chế biến cầu kì, cá kho Vũ Đại mang đến cho cho người ăn một hương vị khó tả, bùng nổ vị giác khi vừa mới đưa vào miệng. Làng Kho Cá Vũ Đại nằm tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Làng Kho Cá Vũ Đại Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

KDL Sinh Thái Tam Chúc

Khu Du Lịch Sinh Thái Tam Chúc được mệnh danh là Vịnh Hạ Long trên cạn của tỉnh Hà Nam. Khi mà nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ kì vĩ được bao bọc bởi núi Thất Tinh. Được Chính phủ phê duyệt là một trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia. Khu Du Lịch Sinh Thái Tam Chúc nằm tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan KDL Sinh Thái Tam Chúc Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bát Cảnh Sơn

Bát Cảnh Sơn có nghĩa là dãy núi có 8 cánh. Trước đây nơi này có 8 ngôi chùa, thế nhưng qua thời gian dài cùng với sự tàn phá của chiến tranh dẫn đến một số ngôi chùa đã bị hủy hoại. Nhưng hàng năm Bát Cảnh Sơn vẫn được đông đảo du khách thập phương về chiêm bái, vãn cảnh và để chiêm nghiệm lại một phần lịch sử của nơi đây. Bát Cảnh Sơn nằm tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Bát Cảnh Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Cấm Hà Nam

Núi Cấm Hà Nam may mắn khi được thiên nhiên ban tặng cho một cảnh quan thơ mộng, được ví như chốn bồng lai tiên cảnh. Đây là điểm tham quan đã hấp dẫn du khách thập phương đến đây. Núi Cấm Hà Nam nằm tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Núi Cấm Hà Nam Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Luồn - Ao Dong

Hang Luồn - Ao Dong còn được gọi là Động Thủy. Sở dĩ có tên như vậy bởi vì nơi đây không chỉ được nằm gọn trong một thung lũng nhỏ và bao bọc bởi dãy núi xanh ngút ngàn, ngoài ra tại đây cũng có nhiều hang động để du khách có thể ngồi thuyền đến đây để khám phá và tham quan. Hang Luồn - Ao Dong nằm tại Bút Phong, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Hang Luồn - Ao Dong Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Ngũ Động Thi Sơn

Ngũ Động Thi Sơn gồm năm hang động nối liền nhau tạo thành một dãy động liên hoàn. Đây là một ngọn núi này rất linh thiêng, không ai dám động vào một cây cỏ, cành khô trên núi, tương truyền có cỏ thi để chữa các loại bệnh nên núi còn gọi là Thi Sơn. Với nhiều kiểu dáng xuất hiện, màu sắc, da nhũ, độ bóng của các hình nhũ cũng rất khác nhau. Tạo nên khung cảnh rất chi là độc đáo và được du khách khắp nơi đến tham quan và khám phá. Ngũ Động Thi Sơn nằm tại xã Quyền Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Ngũ Động Thi Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Kẽm Trống

Kẽm Trống là một thắng cảnh được xếp hạng vào năm 1962. Kẽm Trống là một khoảng trống nằm giữa hai dãy núi đá vôi do con sông chảy ở giữa tạo nên. Nơi này là một bức tranh sơn thuỷ mà đất trời đã tạo nên. Kẽm Trống là một thắng cảnh gồm cả sông lẫn núi, đồng ruộng và cỏ cây của con người tạo dựng hoà nhập vào nhau thành một quần thể hoàn chỉnh. Kẽm Trống nằm tại Thanh Hải, Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Kẽm Trống Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Tam Chúc

Hồ Tam Chúc sở hữu cảnh quan thanh bình, yên tĩnh ,đẹp như một bức tranh thủy mặc, hoang sơ, hữu tình. Hồ được ví như là vịnh Hạ Long trên cạn của tỉnh Hà Nam với vẻ đẹp hút hồn cùng với và hương sắc mê đắm bất cứ du khách nào đặt chân đến đây. Hồ Tam Chúc nằm tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Hồ Tam Chúc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Ông - Đền Tiên Ông

Chùa Ông, còn được gọi là Đền Tiên Ông được xây dựng vào thời vua Trần Nhân Tông. Ngôi chùa nằm uy nghi, sững sừng trên lưng núi sẽ hiện ra trước mắt. Nhiều du khách đã lựa chọn đến đây vì muốn chiêm nghiệm không gian thanh tịnh, yên bình ở chốn này. Chùa Ông nằm tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Chùa Ông - Đền Tiên Ông Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Bá Kiến

Chắc hẳn là ai cũng biết đến truyện Chí Phèo, và Nhà Bá Kiến gắn liền với truyện ngắn nổi tiếng đó. Nhà Bá Kiến là một ngôi nhà có thật, là một ngôi nhà nổi tiếng ở làng Vũ Đại có hơn 100 năm tuổi. Qua một khoảng thời gian dài, ngôi nhà đã nhuộm lên những nét phong sương, cổ kính. Trở thành một địa điểm tham quan mà du khách nhất định phải đến khi du lịch tại Hà Nam. Nhà Bá Kiến nằm tại xóm 11 - thôn Nhân Hậu, Hòa Hậu, Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Nhà Bá Kiến Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2

Miễn phí

Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Trúc Hà Nam

Đền Trúc Hà Nam, một ngôi đền nằm giữa khu rừng trúc hàng trăm năm tuổi với một vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính hấp dẫn hàng ngàn lượt du khách mỗi năm. Đền Trúc Hà Nam nằm tại xã Quyền Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Đền Trúc Hà Nam Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Lảnh Giang

Đền Lảnh Giang là một địa điểm tâm linh nổi tiếng. Đền sở hữu lối kiến trúc cổ hàng trăm năm tuổi tạo nên một nét đẹp linh thiêng, bí ẩn. Khi du lịch Hà Nam thì du khách không nên bỏ qua đền Lảnh Giang. Đền Lảnh Giang nằm tại làng Yên Lạc, Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Đền Lảnh Giang Mới Nhất năm nay

Người lớn 750.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 750.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Vũ Điện

Đền Vũ Điện còn được gọi là Đền Bà Vũ hay đền Thánh Mẫu, là một ngôi đền được xây dựng từ thế kỷ thứ XV, cạnh bên sông Hồng. Mặt đền quay ra sông theo hướng Bắc. Với các công trình nối tiếp bao xung quanh cùng hai tầng mái vươn cao, nổi hẳn lên như một bông sen nở rộ dưới trời xanh. Đây là nét độc đáo của công trình kiến trúc của đền. Đền Vũ Điện nằm tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Đền Vũ Điện Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Trống Đọi Tam

Làng Trống Ðọi Tam vang danh nổi tiếng khắp nơi, thợ của làng có mặt tại mọi miền đất nước. Hàng năm cứ đến ngày hội làng và ngày giỗ tổ nghề thì họ đều quay trở về quê để dự hội. Nghề làm trống Ðọi Tam tại đây là một ngành nghề cha truyền con nối. Khi du lịch tại đây thì du khách sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu về quy trình làm trống và thử tự tay làm. Làng Trống Đọi Tam nằm tại huyện Duy Tiên, tỉnh hà Nam.

Giá vé tham quan Làng Trống Đọi Tam Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Phúc Long

Động Phúc Long nằm trong khu vực núi Chùa thôn Châu. Động do các khối đá vỉa xếp chồng chất, lởm chởm như đầu rồng. Nhiều mỏm đá dựng ngược như tóc rồng, phía nam núi có một mái đá nhô ra, dưới mái đá nổi cộm lại thành miệng con rồng mà ngôi chùa như hạt ngọc nằm gọn trong miệng con rồng. Ngoài ra còn có nhiều vỉa đá xếp thành các bậc thang để thuận tiện cho việc leo núi ngắm cảnh. Trên đỉnh núi có nhiều cây cổ thụ, tạo nên một quang cảnh sơn thủy hữu tình. Động Phúc Long nằm tại xã Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Giá vé tham quan Động Phúc Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Hà Nam Năm 2024

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Combo Voucher Du Lịch Vũng Tàu

Đặt Combo du lịch Vũng Tàu trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Vũng Tàu: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Quốc

Đặt Combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Quốc: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Cần Thơ

Đặt Combo du lịch Cần Thơ trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Cần Thơ: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Sài Gòn

Đặt Combo du lịch Sài Gòn trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Sài Gòn: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Yên

Đặt Combo du lịch Phú Yên trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Yên: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Buôn Mê Thuột

Đặt Combo du lịch Buôn Mê Thuột trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Buôn Mê Thuột: 0979 655 373

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ HCM: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Văn Phòng HN: Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Email: [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Phú Yên

267 Bà Triệu Phường 7 Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên

Hotline: 0919 255 711

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

Chấp nhận thanh toán

©Copyright 2017-2019
©Bản quyền thuộc về Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh | INTOUR | Cung cấp bởi SOPRO