Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR

UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Huế Năm 2024

Giá vé các điểm tham quan hiện nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến đi tham quan du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất thì đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch cho chuyến đi. Soạn ra một lịch trình tham quan, du lịch cụ thể Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế, INTOUR đã UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Huế mới nhất.UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Huế mới nhất

Cầu Tràng Tiền

Nhắc đến Cố Đô Huế thì không thể nào không nhắc đến Cầu Tràng Tiền. Đây đã được xem như là biểu tượng của Cố Đô, mang giá trị lịch sử qua bao thời gian cua vùng đất nơi đây. Đây chính là một chứng nhân lịch sử đã chứng kiến biết bao nhiêu thay đổi ở nước ta. Cầu Tràng Tiền nằm tại phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Cầu Tràng Tiền Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

 

Chợ Đông Ba

Chợ Đông Ba là một khu chợ truyền thống nổi tiếng của Huế. Đây không chỉ là một khu chợ buôn bán đồ dùng, thực phẩm mà ở đây còn rất nhiều điều thú vị để khám phá. Đây là nơi bạn cần phải ghé qua để tham quan, check in một lần khi đặt chân đến xứ Huế. Chợ Đông Ba nằm tại số 2 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Chợ Đông Ba Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Hương Thủy Xuân

Làng Hương Thủy Xuân là làng nghề làm hương truyền thống lâu đời của Huế. Đến đây bạn có thể tìm hiểu quy trình làm hương, tìm hiểu các công đoạn. Đây sẽ là một địa điểm cực kì thú vị cho những ai muốn trải nghiệm thử cách làm hương. Làng Hương Thủy Xuân nằm tại 84 Huyền Trân Công Chúa, phường Thủy Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Làng Hương Thủy Xuân Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nhà thờ Phủ Cam

Nhà thờ Phủ Cam là một trong những công trình cổ nổi tiếng có tuổi đời hơn 400 năm tuổi với lối kiến trúc Phương Tây cổ kính. Nơi đây là một điểm check in sống ảo cực kì hot mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhà Thờ Phủ Cam nằm ở số 1 Đoàn Hữu Trung, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Nhà Thờ Phú Cam Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Bạch Mã

Núi Bạch Mã là một địa điểm nổi tiếng với những ai yêu thích thiên nhiên, núi rừng. Nơi đây sở hữu nhiều con suối trong và những ngọn thác cao tạo nên vẻ đẹp lung linh huyền ảo khiến bất cứ du khách nào khi đến đây cũng đều phải trầm trồ. Núi Bạch Mã nằm tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Giá vé tham quan Núi Bạch Mã Mới Nhất năm nay

Người lớn  100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 90cm đến 1m3 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 90cm

Miễn phí

Phố đi bộ Huế

Chắc hẳn các bạn sẽ nghe nhiều đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ của Sài Gòn mà nhiều bạn sẽ chưa bao giờ nghe đến Phố đi bộ Huế. Phố đi bộ Huế có con phố nổi tiếng là Nguyễn Đình Chiểu và khu phố Tây. Con phố Nguyễn Đình Chiểu sẽ thích hợp cho việc ngắm cảnh hơn. Còn phố Tây lại có các dịch vụ du lịch vui chơi, giải trí. Phố Đi Bộ Huế nằm tại đường Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An và Võ Thị Sáu, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Phố Đi Bộ Huế Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức chính là nơi yên nghỉ của thi sĩ Tự Đức, được xây dựng ứng với tâm hồn thi sĩ lãng mạn, uyên bác và thâm thúy. Kiến trúc tinh tế và được bao bọc bới núi rừng cây cỏ xung quanh tạo nên một khung cảnh nên thơ. Vì thế nơi đây được mệnh danh là công trình đẹp nhất Nhà Nguyễn. Lăng Tự Đức nằm tại thôn Thượng 3, phường Thủy Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Lăng Tự Đức Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã được ví như chốn "Bồng Lai Tiên Cảnh". Du khách khi đến đây tĩnh tâm nơi cõi Phật, được tham quan và trải nghiệm thiên nhiên, không gian thanh bình với những ngôi chùa cổ kính. Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã nằm tại xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã Mới Nhất năm nay

Người lớn

80.000 VNĐ / Vé một chiều

100.000 VNĐ / Vé khứ hồi

Trẻ em trên 1m2

60.000 VNĐ / Vé một chiều

70.000 VNĐ / Vé khứ hồi

Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Ngự Bình

Núi Ngự Bình được ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, lại gắn liền với dòng Sông Hương xin đẹp tại đây. Điều này giúp tạo nên một khung cảnh hữu tình, lãng mạn. Du khách khi đến nơi này có thể được thưởng thức "Bức tranh thơ mộng này" và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, người thân. Núi Ngự Bình nằm tại phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Núi Ngự Bình Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Phá Tam Giang

Phá Tam Giang là một Phá nằm trong hệ thống đầm Phá Tam Giang - Cầu Hai. Là đầm nước lợ lớn nhất Đông Nam Á cho nên nơi đây quanh năm luôn hấp dẫn, thu hút các du khách đến để trải nghiệm và tham quan. Phá Tam Giang nằm tại huyện Phong Điền, huyện Quảng Điề và thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Phá Tam Giang Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Thủy Tiên

Hồ Thủy Tiên sau khi được tu sửa lại đã trở thành một điểm sống ảo nổi tiếng. Sở hữu những hồ nước bị bỏ hoang kỳ bí và đầy ma mi nên Hồ Thủy Tiên đã được các báo trong và ngoài nước xếp hạng trong top các hồ nước đầy ma mị trên thế giới. Hồ Thủy Tiên nằm trên ngọn đồi Thiên An. thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Hồ Thủy Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ còn được biết với cái tên khác là Chùa Linh Mụ, ngôi chùa này chứa nhiều câu chuyện lịch sử mà chắc hẳn bạn sẽ muốn khám quá. Chùa được ví như là "Linh hồn" của vùng đất "Thừa Thiên Huế" này. Khi mà nơi đây lưu giữ được trọn vẹn bản sắc của nền văn hóa dân tộc từ trước đến nay. Chùa Thiên Mụ chính là một địa điểm không thể bỏ qua khi ghé tham mảnh đất Cố Đô này. Chùa Thiên Mụ nằm tại phường Hương Long, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Chùa Thiên Mụ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Trường Quốc học Huế

Trường Quốc Học Huế là một ngôi trường cực kì nổi tiếng mà chắc hẳn thời học sinh ai cũng từng đã nghe qua. Đây là ngôi trường lâu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam, được xếp hạng vào Di tích lịch sử cấp Quốc Gia. Đây là một địa điểm du khách cần phải ghé thăm khi đến với vùng đất Huế. Trường Quốc Học Huế nằm tại 12 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Trường Quốc Học Huế Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Thuận An

Bãi biển Thuận An vốn nổi tiếng với một vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn để lại một ấn tượng khó phai cho mỗi du khách khi đến đây. Nơi đây sở hữu bờ cát trắng trải dài cùng với nước biển xanh tron, tạo nên bức tranh nên thơ. Bãi biển Thuận An nằm tại thị trấn Thuận An,huyện Phú Vang, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Bãi biển Thuận An Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lăng Khải Định

Lăng Khải Định - công trình kiến trúc cuối cùng của triều đại nhà Nguyễn là một trong những lăng tẩm đẹp nhất với lối kiến trúc độc đáo trong hệ thống lăng tẩm ở Cố đô Huế. Đã đến Huế thì nhất định phải ghé qua đây để có thể chiêm người, tham quan công trình có kiến trúc công phu tinh xảo. Lăng Khải Định nằm tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Lăng Khải Định Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đại nội Huế

Đại Nội Huế thuộc quần thể di tích Cố đô Huế mang kiến trúc của Triều đình nhà Nguyên, mang đậm giá trị văn hóa lịch sử. Năm 1993, nơi đây được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là nơi nhất định phải ghé qua để trải nghiệm, khám phá cuộc sống của các vị vua trong Triều đại nhà Nguyễn. Đại Nội Huế nằm tại phường Phú Hậu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Đại Nội Huế Mới Nhất năm nay

Người lớn 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Điện Hòn Chén

Điện Hòn Chén là địa điểm tâm linh nổi tiếng của xứ Huế, nơi đây là chốn linh thiêng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân nơi đây. Điện Hòn Chén cũng là nơi duy nhất kết hợp nghi thức cung đình và tín ngưỡng dân gian hài hòa, đặc sắc. Vì thế nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách đến thăm mỗi năm. Điện Hòn Chén nằm tại làng Hải Cát, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Điện Hòn Chén Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Lăng Cô

Bãi biển Lăng Cô được xếp hạng trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây ngày xưa chính là một chốn yêu thích của giới quý tộc thời đó khi được xem như là một thiên đường du lịch hấp dẫn bậc nhất. Bãi biển Lăng Cô thuộc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Bãi biển Lăng Cô Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Mơ Huế

Suối Mơ - hay còn được gọi là Thác Mơ. Với bầu không khí trong lành, mát mẻ thì Suối Mơ rất thích hợp cho các gia đình, nhóm lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng và thư giãn. Đây là một trong những địa điểm du lịch tại Huế được rất nhiều người yêu thích. Suối Mơ nằm tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Suối Mơ Mới Nhất hiện nay

Người lớn 35.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 35.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

 

Đồi Vọng Cảnh

Khi đến với vùng đất Cố Đô, Đồi Vọng Cảnh là nơi mà nhất định bạn phải đến khi mà nơi này sở hữu khung cảnh mang vẻ đẹp với sự kết hợp hài hòa giữa cây cối, núi non và sông nước. Ngoài ra còn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Huế.Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn mang về những bức ảnh sống ảo cực chill. Đồi Vọng Cảnh nằm tại 102 đường Huyền Trân Công Chúa, phường Thủy Biều, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Đồi Vọng Cảnh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

 

Đầm Lập An

Đầm Lập An được mệnh danh là "Tuyệt Tình Cốc Huế" khi mà nơi đây sở hữu những cảnh quan đẹp đến nao lòng, mang cho mình một vẻ đẹp tĩnh lặng, hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng khiến cho bất cứ du khách nà khi đến đây cũng phải xao xuyến. Đầm Lập An nằm tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Đầm Lập An Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật 
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Sông Hương

Sở hữu nét tĩnh lặng, Sông Hương đã khiến cho bao du khách khi đến đây có cảm giác bồi hồi, cảm xúc tuôn trào. Người dân nơi đây nói rằng "Khi đứng trước dòng sông Huế, một nét vương vấn cảm xúc sẽ chạy trong tâm trí của mỗi con người ở đây". Đây sẽ là nơi cực lì lý tưởng cho những du khách muốn chiêm ngưỡng sự cổ kính nơi đây. Sông Hương nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo và Lê Lợi tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Giá vé tham quan Sông Hương Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lăng Minh Mạng

Lăng Minh Mạng là một trong 7 khu lăng tẩm được xây dựng trong thời đại nhà Nguyễn. Với lối kiến trúc truyền thống cổ xưa, mang bản sắc Nho Giáo thì Lăng Minh Mạng luôn gây ấn tượng với bất cứ du khách nào đến đây. Nếu có dịp du khách nên ghé qua đây để có thể tìm hiểu về các giai đoạn lịch sử trong triều đại nhà Nguyễn - triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam. Lăng Minh Mạng nằm tại xã Hương Thọ, huyện Hương Trà, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham quan Lăng Minh Mạng Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Huế Năm 2024

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Combo Voucher Du Lịch Vũng Tàu

Đặt Combo du lịch Vũng Tàu trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Vũng Tàu: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Quốc

Đặt Combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Quốc: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Cần Thơ

Đặt Combo du lịch Cần Thơ trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Cần Thơ: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Sài Gòn

Đặt Combo du lịch Sài Gòn trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Sài Gòn: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Phú Yên

Đặt Combo du lịch Phú Yên trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Phú Yên: 0979 655 373

Combo Voucher Du Lịch Buôn Mê Thuột

Đặt Combo du lịch Buôn Mê Thuột trọn gói giá rẻ 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ tiết kiệm từ 30 - 50% đã gồm xe đưa đón và Khách Sạn, resort, homestay 3 - 5 sao. Liên Hệ Đặt Mua Voucher Combo du lịch Buôn Mê Thuột: 0979 655 373

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, dịch vụ visa, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ HCM: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Văn Phòng HN: Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Email: [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Phú Yên

267 Bà Triệu Phường 7 Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên

Hotline: 0919 255 711

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

Chấp nhận thanh toán

©Copyright 2017-2019
©Bản quyền thuộc về Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh | INTOUR | Cung cấp bởi SOPRO