Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E

Tour biển đi từ Sóc Trăng nên chọn tuyến nào để vừa ra không khí vừa đáng tiền

Người ở Sóc Trăng muốn đi biển nghe qua tưởng là chuyện quá tự nhiên. Nhưng làm tour lâu rồi mình thấy, càng là tỉnh có sẵn chất ven biển thì càng không thể bán tour biển theo kiểu nói chung chung. Sóc Trăng có bờ biển dài 72 km, lại có Trần Đề, Vĩnh Châu, Mỏ Ó, Cù Lao Dung và cả một nền văn hóa Kinh - Khmer - Hoa đủ đậm để những chuyến đi gần vẫn rất có màu. Vì vậy, nếu đã bỏ thời gian và ngân sách để đi tour biển, chuyến đó phải tạo được cảm giác khác thật so với nhịp sống quen thuộc hằng ngày. Nó phải cho người đi thấy mình đang bước vào một kỳ nghỉ, chứ không chỉ đổi từ một vùng có gió biển sang một vùng có gió biển khác.

Điểm hay của nhánh biển là mở mood rất nhanh. Chỉ cần tới nơi có bãi biển sạch, buổi chiều đẹp, chỗ ở tử tế và một bữa tối ra không khí là tâm trạng của cả nhóm đã khác. Nhưng tour biển đáng hay không không nằm ở cái tên bãi biển đang hot. Nó nằm ở chỗ tuyến đó có đúng sức đi của người xuất phát từ Sóc Trăng không, có quá nhiều chặng nối nhau hay không, và có để đủ khoảng thảnh thơi cho người đi cảm được biển hay không.

Với khách từ Sóc Trăng, mình thường tư vấn rất thật: nếu chỉ muốn chạm biển cho có, nhiều khi chưa cần đi tour. Còn nếu muốn một chuyến có giá trị rõ, hãy nhìn vào ba chuyện trước: thứ nhất là tuyến nào tạo sự khác biệt đủ lớn; thứ hai là số ngày mở được; thứ ba là người đi cùng là ai. Gia đình nhiều thế hệ, nhóm bạn, công ty hay cặp đôi dùng biển theo những cách hoàn toàn khác nhau. Chốt đúng ở ba điểm này thì tour biển rất dễ đẹp, còn chốt sai thì biển cũng chỉ thành nền để chạy lịch.

Bài này mình viết theo cách người làm du lịch vẫn hay ngồi nói chuyện với khách ngoài đời: không kê ra thật nhiều nơi cho nghe phong phú, mà đi thẳng vào chuyện người đi từ Sóc Trăng nên chọn tuyến biển kiểu nào, khi nào nên chốt 2 ngày 1 đêm, lúc nào nên nâng lên 3 ngày 2 đêm, và làm sao đọc một chương trình tour để biết chuyến đó là đi nghỉ thật hay chỉ đang trả tiền cho một lịch di chuyển dày.

Vì sao tour biển vẫn là nhánh dễ chốt với người đi từ Sóc Trăng

Biển dễ chốt trước hết vì nó tạo cảm giác đi chơi gần như ngay lập tức. Với nhiều tuyến khác, phải tới giữa ngày hoặc qua một đêm đầu tiên người đi mới bắt đầu vào mood. Còn với biển, chỉ cần tới nơi đủ sớm, nhìn thấy mặt nước, có gió, có khoảng đi bộ và một quán ăn hải sản ra chất là chuyến đi đã mở cảm xúc rất nhanh. Đó là lý do các gia đình, nhóm bạn hoặc công ty thường đồng thuận với nhánh biển nhanh hơn các hướng khác.

Biển cũng là nhánh ít phải giải thích. Nếu nói đi cao nguyên, sẽ có người thích khí hậu mát nhưng sẽ có người ngại đường dài hoặc say xe. Nếu nói đi miền Tây mở rộng, sẽ có người thấy gần gũi nhưng cũng có người sợ chưa đủ khác. Còn biển thì khá rõ kỳ vọng: nghỉ, ăn ngon, ngắm chiều, ngủ một đêm ở nơi khác và về với cảm giác đầu óc được nới ra. Sự rõ ràng này giúp người đứng ra gom đoàn đỡ áp lực hơn nhiều khi phải thuyết phục mọi người.

Với người từ Sóc Trăng, biển còn sáng ở một điểm riêng. Tỉnh này có lợi thế ven biển nhưng cũng vì thế mà người đi dễ nhận ra đâu là một chuyến đi có chất nghỉ thật và đâu chỉ là một lịch di chuyển chạy qua vài điểm. Nói cách khác, khách Sóc Trăng thường tỉnh hơn khi mua tour biển. Họ không dễ bị thuyết phục chỉ bằng một cái tên đẹp, nhưng nếu thấy tuyến hợp, nơi ở hợp và nhịp chương trình mềm, họ chốt rất nhanh.

Làm tour lâu mình còn thấy biển dễ thắng ở phần ngân sách. Nhiều đoàn không ngại chi hơn một chút nếu họ nhìn ra mình nhận lại điều gì: một resort sạch đẹp hơn, một bữa tối có không khí hơn, một chiều thật sự ở cạnh biển thay vì ngồi trên xe. Tour biển bán dễ nhất khi nó trả lời được cảm giác sau chuyến đi, chứ không chỉ liệt kê điểm đến.

Từ Sóc Trăng, những hướng biển nào thật sự đáng để chọn

Nếu nói theo trải nghiệm thực tế, hướng sáng nhất với người đi từ Sóc Trăng hiện nay là tuyến Côn Đảo đi từ Trần Đề. Lợi thế của Sóc Trăng nằm ở chỗ cửa đi biển đã ngay trong tỉnh, nên với khách muốn một chuyến biển đảo ra chất mà không phải kéo quá nhiều cung đường trước đó, đây là hướng rất đáng cân nhắc. Côn Đảo hợp với người cần một chuyến đổi không khí mạnh, có biển, có cảm giác tách khỏi nhịp hằng ngày và đặc biệt hợp với khung 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm nếu muốn nghỉ sâu hơn.

Nhóm hướng thứ hai là các tuyến biển đảo Kiên Giang như Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn hoặc kết hợp Hà Tiên - Kiên Lương. Đây là nhóm tuyến sáng khi khách muốn đi biển nhưng vẫn chuộng cảm giác nghỉ dưỡng dễ dùng: resort, bãi biển, ăn uống và không gian tối ra kỳ nghỉ. Tuy nhiên, từ Sóc Trăng đi nhóm tuyến này thường đẹp hơn khi chương trình biết tiết chế, không cố nhồi quá nhiều điểm. Đi biển mà ngày nào cũng đổi cảnh liên tục thì cảm giác nghỉ sẽ bị gãy rất nhanh.

Nhóm hướng thứ ba là những tuyến biển xa hơn kiểu Vũng Tàu, Hồ Tràm, Nha Trang, Quy Nhơn hay Mũi Né. Những tuyến này chỉ thật sự đáng khi người đi muốn một chuyến khác rõ hơn, có nơi ở đẹp hơn hoặc đang chuẩn bị cho một dịp có tính kỷ niệm, tri ân, company trip hay chuyến đi cần hình ảnh sang hơn. Với khách từ Sóc Trăng, mình chỉ đẩy nhóm này khi quỹ ngày đủ thoáng và đoàn chấp nhận rằng phần di chuyển sẽ nhiều hơn để đổi lấy trải nghiệm biển khác mạnh hơn.

Cũng cần nói thật là không phải cứ gần biển là thành tour biển đáng mua. Sóc Trăng bản thân đã có sản phẩm ven biển và sinh thái biển như Mỏ Ó, Vĩnh Châu hay Cù Lao Dung; những điểm này rất hợp cho một ngày đi ngắn, cho người thích trải nghiệm địa phương hoặc đi mềm. Nhưng nếu mục tiêu là nghỉ dưỡng thật, chụp hình đẹp, có hai buổi sáng chiều sống trọn với biển thì phải chọn tuyến nào tạo được độ khác đủ rõ. Đây là ranh giới quan trọng giữa một chuyến đổi gió và một chuyến nghỉ đúng nghĩa.

Kinh nghiệm của mình là đừng chọn theo câu hỏi nơi nào đang hot. Hãy chọn theo câu hỏi tuyến nào giải được đúng nhu cầu của đoàn mình. Muốn biển đảo, có cảm giác bứt khỏi thói quen thường ngày thì nghĩ tới Côn Đảo hoặc các tuyến đảo. Muốn resort, dễ nghỉ, dễ chốt cho nhiều kiểu khách thì nghĩ tới những tuyến có dịch vụ tròn hơn. Muốn vừa đi vừa giữ ngân sách ổn thì nên ưu tiên các hướng gần hơn và lịch 2 ngày 1 đêm.

Đi biển 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm mới ra đúng chất nghỉ

Với tour biển đi từ Sóc Trăng, 2 ngày 1 đêm vẫn là khung dễ chốt nhất. Nó vừa đủ để người đi có một buổi chiều chạm biển, một buổi tối ra không khí và sáng hôm sau còn một khoảng để tận hưởng trước khi quay về. Nếu tuyến hợp và nơi ở tốt, 2 ngày 1 đêm cho cảm giác rất gọn: không quá nặng chi phí, không quá khó xin nghỉ mà vẫn tạo ra một chuyến đi thật sự có ký ức.

Khung 2 ngày 1 đêm đặc biệt hợp với gia đình nhỏ, nhóm bạn hoặc công ty muốn đi nhanh để nạp lại năng lượng. Cái đẹp của nó là sự cân bằng. Nhưng để đẹp, lịch phải biết bỏ bớt. Đừng tham ba bốn điểm tham quan, đừng nhồi ăn uống liên tục và càng đừng để thời gian tới nơi quá trễ rồi sáng hôm sau lại đi sớm. Tour biển 2 ngày 1 đêm đẹp nhất khi nó dành được một buổi chiều và một buổi tối thật sự cho biển.

3 ngày 2 đêm lại hợp với những tuyến cần thêm một nhịp, đặc biệt là tuyến đảo hoặc những đoàn muốn nghỉ sâu hơn. Giá trị lớn nhất của 3 ngày 2 đêm nằm ở ngày giữa. Đó là ngày người đi không còn bị cảm giác chạy theo giờ như ngày đầu hay ngày cuối. Mình có thể dậy chậm, ăn sáng thong thả, chơi biển, nghỉ giữa trưa, chiều lại ra bãi hoặc có một hoạt động nhẹ mà không thấy bị ép. Nếu đã cần chuyến đi “ra trò” hơn, 3 ngày 2 đêm gần như luôn đáng tiền hơn 2 ngày 1 đêm.

Còn 1 ngày thì sao? Với người từ Sóc Trăng, tour biển 1 ngày chỉ hợp khi mục tiêu thật sự chỉ là đổi gió rất nhanh và tuyến cực kỳ gần. Nếu đã muốn chuyến đi có cảm giác nghỉ, có bữa tối đẹp, có chỗ ở và có khoảng cho đầu óc lắng xuống, 1 ngày hiếm khi đủ. Nhiều khách đi về rồi thấy mệt hơn vì phần di chuyển ăn hết phần tận hưởng. Bởi vậy, khi nghe chữ biển, mình vẫn ưu tiên tư duy từ 2 ngày 1 đêm trở lên.

Tour biển hợp nhất với những kiểu khách nào

Nhóm hợp nhất đầu tiên vẫn là gia đình. Với gia đình có trẻ nhỏ hoặc đi nhiều thế hệ, biển gần như luôn là lựa chọn an toàn vì ai cũng tìm được phần của mình. Trẻ con có chỗ chơi, người lớn tuổi vẫn đi được nếu lịch không quá gắt, còn những người đứng giữa thường chỉ cần một nơi ở ổn và một bữa tối vui là đã thấy chuyến đi đáng. Với gia đình, biển không cần quá nhiều điểm; cái cần là sự thuận tiện và cảm giác ở cạnh nhau lâu hơn bình thường.

Nhóm thứ hai là nhóm bạn và cặp đôi. Biển rất mạnh ở phần mood. Không cần quá nhiều lời dẫn, chỉ cần một bãi biển có chiều đẹp, một nơi ở ra kỳ nghỉ và tối có chỗ ăn uống, đi dạo là chuyến đi đã có chuyện để nhớ. Với nhóm này, điều cần nhất không phải lịch thật đầy mà là lịch có nhịp. Họ cần thời gian cho cảm xúc, cho ảnh đẹp và cho việc ở bên nhau hơn là chạy qua quá nhiều điểm.

Nhóm thứ ba là khách đoàn và hội nhóm đông người. Đi đông thường khó vì mỗi người một kỳ vọng, một sức đi và một gu nghỉ khác nhau. Biển giúp gom đồng thuận dễ hơn vì ai cũng hiểu mình sẽ nhận lại điều gì. Nếu chọn đúng tuyến và đúng format, biển vừa đủ mềm cho người thích nghỉ, vừa có thể cài thêm một hoạt động nhẹ cho người thích vui. Đó là lý do biển rất hay được chốt khi cần một chuyến đi mà không muốn phải giải thích quá nhiều với cả đoàn.

Doanh nghiệp cũng là nhóm rất hợp với biển, nhất là company trip, outing nhẹ hoặc chuyến tri ân nhân sự. Biển cho không gian mở, dễ làm dinner, dễ tạo cảm giác gặp nhau ngoài công việc mà không cần chương trình quá nặng. Với công ty, mình thường khuyên giữ một hoạt động chính rồi thả cho phần còn lại nhẹ bớt. Chuyến đi sẽ đẹp hơn nhiều khi nhân sự có thời gian thật để trò chuyện, nghỉ và nhìn nhau trong trạng thái dễ chịu.

Cách đọc chương trình tour biển để biết mình đang mua kỳ nghỉ thật hay chỉ đổi chỗ ngủ

Điều đầu tiên cần nhìn là nhịp chương trình. Một tour biển đẹp không nên làm người đi vừa tới nơi đã vội ăn, vội check-in, vội đi điểm khác rồi tối mới thả về khách sạn mệt rã. Nếu lịch như vậy, biển chỉ còn là cái nền. Chương trình tốt phải để người đi có ít nhất một khoảng đủ dài ở gần biển, hoặc một buổi chiều thật trọn, hoặc một ngày ở giữa để tận hưởng.

Điều thứ hai là chất lượng nơi lưu trú. Với biển, chỗ ở không chỉ là nơi ngủ. Nó là một phần của trải nghiệm. Phòng phải sạch, vị trí phải thuận, không gian chung phải khiến người ta muốn ngồi lại, và tốt nhất là liên quan trực tiếp tới cảm giác nghỉ. Nhiều tour báo giá nhìn hấp dẫn nhưng khách sạn quá xa, quá bí hoặc không có không gian chung thì cả chuyến đi mất lửa rất nhanh.

Điều thứ ba là bữa ăn và buổi tối. Tour biển mà tối không ra không khí thì tiếc lắm. Tối ở biển là lúc cả đoàn dễ thư nhất, cũng là lúc chuyến đi bắt đầu có kỷ niệm. Nhóm bạn cần chỗ ngồi lâu, gia đình cần bữa ăn dễ chịu, công ty cần nơi có thể làm dinner hoặc ít nhất là tụ lại trọn vẹn. Vì vậy, khi đọc chương trình, đừng chỉ xem ăn mấy bữa; hãy xem những bữa đó diễn ra trong một bầu không khí như thế nào.

Điều thứ tư là số điểm tham quan. Rất nhiều người thấy lịch nhiều điểm sẽ yên tâm hơn, nhưng tour biển thì ngược lại. Điểm quá nhiều làm biển bị bẻ nhỏ. Chuyến đi bắt đầu trông có vẻ phong phú nhưng cảm giác nghỉ lại ít đi. Người từ Sóc Trăng đi biển thường không cần thêm nhiều thứ cho hoành tráng; họ cần một nhịp nghỉ thật, một đoạn cảnh thật đẹp và một buổi tối thật ra kỳ nghỉ.

Cuối cùng là nhìn độ hợp với người đi cùng. Gia đình, cặp đôi, nhóm bạn và công ty dùng biển theo bốn cách khác nhau. Nếu chương trình không chỉ ra được mình đang ưu tiên cho kiểu khách nào, rất dễ rơi vào trạng thái cái gì cũng có một ít nhưng thứ nào cũng chưa tới. Tour tốt là tour nhìn ra ai là người đang đi và sắp đúng nhịp cho nhóm người đó.

Khi nào biển chưa phải lựa chọn đẹp nhất

Dù biển rất dễ chốt, vẫn có những lúc nó chưa phải nhánh đẹp nhất. Nếu cả đoàn đang thật sự muốn đổi khí hậu mạnh, muốn sáng dậy mát hơn, tối đi dạo nhẹ người hơn và cảm giác khác hẳn đồng bằng, tuyến cao nguyên sẽ sáng hơn biển. Còn nếu mọi người muốn đi mềm theo kiểu văn hóa, miệt vườn, chợ nổi hay những trải nghiệm gần mà có hồn địa phương, nhánh miền Tây lại dễ hợp hơn.

Biển cũng chưa chắc là lựa chọn đẹp khi quỹ ngày quá ngắn mà kỳ vọng lại quá cao. Nếu chỉ mở được một ngày hoặc một ngày rưỡi nhưng lại muốn có cảm giác nghỉ sâu, chỗ ở đẹp, ăn ngon và chơi đã thì thường rất khó. Khi ấy, thà chốt một nhánh khác nhẹ hơn hoặc đẩy thêm số ngày cho tour biển còn hơn cố nhồi cho đủ ý mà cuối cùng ai cũng mệt.

Với doanh nghiệp, nếu mục tiêu chính là họp, tiếp khách, tổng kết hoặc làm một chương trình có nghi thức rõ thì biển chỉ là bối cảnh, chưa chắc là trục chính. Khi đó cần nhìn lại format chương trình trước khi chốt điểm đến. Nói vậy để thấy chọn tour không nên bắt đầu bằng câu nơi nào đang hot, mà nên bắt đầu bằng câu đoàn mình đang cần điều gì sau chuyến đi.

Bảng gợi ý nhanh để chốt tour biển đi từ Sóc Trăng

Nhu cầu thực tế

Hướng biển hợp

Khung ngày đẹp

Điểm nên ưu tiên khi chốt

Gia đình muốn chuyến đi êm mà vẫn có không khí nghỉ

Biển có lưu trú thuận, ít đổi chặng, có không gian đi dạo

2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm

Ưu tiên nơi ở hơn số điểm, giờ đi đừng quá gắt và tối phải ra đúng không khí nghỉ

Nhóm bạn hoặc cặp đôi cần chuyến đi có mood rõ

Tuyến biển đảo hoặc tuyến có buổi chiều, buổi tối đẹp

2N1Đ hoặc 3N2Đ

Đừng tham điểm; hãy giữ thời gian cho biển, ăn tối và khoảng thảnh thơi ở giữa

Công ty cần company trip nhẹ hoặc outing dễ chốt

Biển có venue, resort hoặc không gian dinner thuận vận hành

2 ngày 1 đêm

Chỉ nên giữ một hoạt động chính, còn lại để nhân sự có thời gian gặp nhau và nghỉ thật

Người đã đi gần nhiều lần, muốn chuyến khác rõ hơn

Tuyến đảo hoặc tuyến xa hơn một nhịp

3 ngày 2 đêm

Đổi tuyến mạnh hơn, chỗ ở phải đủ đẹp để chuyến đi tạo cảm giác đáng tiền

Khách thích biển nhưng ngại lịch dồn, ngại say hoặc ngại nối chặng

Biển gần hơn hoặc biển không đòi hỏi quá nhiều trung chuyển

2 ngày 1 đêm

Lịch mềm, ít điểm, bữa ăn gọn và phương án di chuyển rõ từ đầu

Tour biển đi từ Sóc Trăng sẽ dễ chốt và thật sự đáng khi anh chị chọn đúng thứ mình cần từ chuyến đi: nghỉ cho nhẹ đầu, cho gia đình có thời gian bên nhau, cho nhóm bạn có mood rõ, hay cho công ty có một dịp gặp nhau ngoài công việc. INTOUR | Hotline: 084 72 72 772 | Website: intour.com.vn | Email: [email protected]

Những câu hỏi thường gặp?

Vì người đi không chỉ cần nhìn thấy biển. Họ cần một chuyến đi có cảm giác nghỉ rõ hơn, khác nhịp hằng ngày hơn và có đủ không khí để đáng bỏ thời gian lẫn ngân sách.

2 ngày 1 đêm là khung dễ chốt nhất. 3 ngày 2 đêm hợp hơn khi anh chị muốn nghỉ sâu, đi tuyến đảo hoặc muốn chuyến đi thật sự ra trò.

Nếu cần khác mạnh và có cảm giác biển đảo rõ, hướng Côn Đảo từ Trần Đề rất sáng. Nếu muốn nghỉ dưỡng dễ dùng hơn, có thể cân nhắc các tuyến đảo hoặc resort biển tùy quỹ ngày và ngân sách.

Rất hợp, nhất là company trip, outing hoặc chuyến tri ân nhẹ vì biển cho không gian mở, dễ tạo mood chung và dễ tổ chức bữa tối hay một hoạt động vừa phải.

Khi cả đoàn thật sự cần đổi khí hậu mạnh hơn, muốn đi mềm theo văn hóa - sông nước hơn, hoặc mục tiêu chuyến đi thiên về hội họp và nghi thức nhiều hơn nghỉ dưỡng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Tour biển đi từ Sóc Trăng nên chọn tuyến nào để vừa ra không khí vừa đáng tiền

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Tour Nước Ngoài Đi Từ Sóc Trăng: Lịch Bay Đẹp, Thủ Tục Gọn, Dễ Chọn

Tổng hợp kinh nghiệm chọn tour nước ngoài đi từ Sóc Trăng: tuyến dễ đi, cách ra sân bay, thủ tục hộ chiếu visa, thời điểm đẹp và cách kiểm soát chi phí cho gia đình, nhóm bạn, người lớn tuổi.

Tour Miền Tây Đi Từ Sóc Trăng: Lịch Trình Đẹp, Dễ Đi, Giá Hợp Lý

Gợi ý tour miền Tây đi từ Sóc Trăng với lịch trình dễ đi, đón linh hoạt, hợp gia đình, nhóm bạn, khách đi lễ và nghỉ ngắn ngày. Tư vấn tuyến đẹp, chi phí và kinh nghiệm đặt tour thực tế.

Tour cao nguyên đi từ Sóc Trăng nên chọn tuyến nào để đổi khí hậu và nghỉ thật sự đáng

Tour cao nguyên đi từ Sóc Trăng hợp với người muốn đổi không khí, bớt nóng, đi chậm và nghỉ sâu hơn. Bài viết này giúp anh chị chọn tuyến cao nguyên hợp mục tiêu, hợp quỹ ngày và dễ chốt hơn.

Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng, Thiết Bị Nội Thất

Dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất: kịch bản, trang trí, cắt băng, múa lân, MC, quà tặng, quay phim chụp ảnh và điều phối trọn gói. Gọi ngay Hotline tư vấn khai trương 084 72 72 772

Tour 3 ngày 2 đêm đi từ Sóc Trăng | Lịch trình đẹp, dễ chốt

Gợi ý cách chọn tour 3 ngày 2 đêm đi từ Sóc Trăng theo nhu cầu nghỉ dưỡng, gia đình, nhóm bạn, công ty; lịch trình vừa sức, dễ chốt và bám thực tế.

Tour 2 ngày 1 đêm đi từ Sóc Trăng nên chọn kiểu nào để vừa nghỉ vừa dễ chốt

Tour 2 ngày 1 đêm đi từ Sóc Trăng hợp với người muốn có một đêm nghỉ thật sự, lịch vừa tay, dễ rủ gia đình, nhóm bạn hay công ty đi mà không quá áp lực thời gian.

Tin liên quan

Chính sách

Dịch Vụ Nổi Bật

Tour Nổi Bật

Sự Kiện Nổi Bật

INTOUR TRAVEL & CHI NHÁNH

INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.

Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội

Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Email: [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

INTOUR SOCIAL

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Đăng ký nhận khuyến mãi hấp dẫn

©Copyright 2017-2019
Cung cấp bởi SOPRO