Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E
HOTLINE: 0979 655 373 | 0847 27 27 72
Trong những năm gần đây, các chương trình tour team building đi từ An Giang đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và tổ chức khi muốn kết hợp giữa du lịch và xây dựng đội ngũ.
Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi nghỉ dưỡng, tour team building còn mang đến cơ hội gắn kết nhân sự, nâng cao tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động vui chơi, thử thách và tương tác tập thể.
Xuất phát từ An Giang – khu vực thuận lợi kết nối đến nhiều điểm du lịch nổi bật như Vũng Tàu, Phan Thiết hay Nha Trang – các hành trình team building được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp.
Tham gia tour, các thành viên không chỉ được thư giãn trong không gian biển xanh, cát trắng mà còn trải nghiệm các trò chơi team building sáng tạo, giúp tăng cường sự phối hợp và giao tiếp trong tập thể. Đặc biệt, nhiều chương trình còn kết hợp gala dinner hoành tráng, mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và cơ hội tri ân nhân viên hoặc đối tác.
Các tour thường được tổ chức trọn gói với dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm xe đưa đón, khách sạn, ăn uống và kịch bản chương trình rõ ràng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tổ chức .
Với sự kết hợp hài hòa giữa nghỉ dưỡng và phát triển đội ngũ, tour team building khởi hành từ An Giang không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị mà còn góp phần nâng cao hiệu quả làm việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.
Doanh nghiệp ở An Giang bây giờ đi tour không còn chỉ để đổi gió. Sau những giai đoạn nhân sự biến động, áp lực doanh số, nhịp làm việc phân tán giữa Châu Đốc, Long Xuyên, Tân Châu, Tri Tôn hay khu vực biên giới, nhiều đơn vị bắt đầu nhìn chuyến đi như một dịp để kéo đội ngũ lại gần nhau hơn.
Một chương trình chỉ ăn uống và tham quan có thể giúp mọi người thư giãn, nhưng rất khó tạo ra cảm giác “mình cùng một đội”. Team building thì khác. Nó cho phép người tham gia va chạm vừa đủ, phối hợp thật, cười thật và bộc lộ vai trò rất tự nhiên.
Điểm đáng nói là nhân sự ở An Giang có một màu rất riêng. Nhiều đội ngũ quen làm việc thực tế, chịu khó, phản ứng nhanh, không ngại hoạt động ngoài trời; nhưng khi ghép từ nhiều phòng ban hoặc nhiều điểm làm việc khác nhau thì vẫn dễ có khoảng cách.
Team building vì thế trở thành chiếc cầu nối hiệu quả hơn một buổi họp hay một bữa tiệc. Chỉ cần chọn đúng điểm đến, đúng nhịp chương trình và đúng kiểu trò chơi, chuyến đi có thể biến thành một lần tái tạo tinh thần cho cả tập thể.
Với An Giang, chuyện này càng rõ vì bản thân tỉnh có nhiều doanh nghiệp, trường học, hệ thống phân phối, đại lý, hợp tác xã, nhà máy, cơ sở sản xuất, đơn vị dịch vụ và đội sale đi thị trường.
Đó là những tập thể cần gắn kết bằng trải nghiệm, chứ không chỉ bằng khẩu hiệu. Một chương trình team building được làm khéo sẽ chạm vào thứ doanh nghiệp cần nhất: tinh thần phối hợp, sự chủ động và cảm giác cùng nhau vượt thử thách.
Nếu lấy cùng một mẫu kịch bản áp cho mọi tỉnh, bài toán team building từ An Giang rất dễ bị làm hời hợt. Lý do là doanh nghiệp ở đây thường không xuất phát từ một điểm duy nhất.
Có đoàn đi từ Long Xuyên thì thuận đường về Cần Thơ, có đoàn ở Châu Đốc hoặc Tịnh Biên lại muốn ưu tiên cung gần để đỡ mệt, có đơn vị ở Tân Châu muốn gom người từ nhiều chi nhánh rồi mới khởi hành. Chỉ riêng khâu điểm đón đã quyết định khá nhiều đến tâm trạng của cả đoàn.
Màu An Giang còn nằm ở nền văn hóa rất đa dạng. Tỉnh có nhịp đô thị, nhịp biên giới, sắc thái người Kinh, Khmer, Chăm và đời sống tâm linh - sinh thái - miền núi đan xen khá đặc biệt.
Người đi tour từ An Giang thường không thiếu trải nghiệm miền Tây, nên nếu tổ chức team building mà chỉ đưa cả đoàn ra bãi cỏ, chơi vài game quen tay rồi kết thúc, cảm giác sẽ khá nhạt. Cần một hành trình có điểm nhấn hơn: hoặc là cảnh quan khác hẳn đời thường, hoặc là trò chơi có chủ đề đủ thông minh, hoặc là không khí đủ “đáng đi”.
Một điểm nữa ít người để ý: nhân sự An Giang thường có sức bền tốt và vào game rất nhiệt nếu được dẫn dắt đúng. Họ không thích cảm giác bị ép vui, nhưng lại rất nhập cuộc khi kịch bản có logic và MC biết mở năng lượng đúng lúc.
Vì vậy, tour team building đi từ An Giang không nên làm theo kiểu rập khuôn nặng phần hô hào. Cái cần là một format có nhịp tăng dần: khởi động nhẹ, bùng nổ đúng thời điểm, rồi kết lại bằng cảm xúc đủ sâu để ai cũng thấy chuyến đi này có ý nghĩa.
Không phải doanh nghiệp nào cũng hợp kiểu team building vận động mạnh ngoài bãi biển. Với các đơn vị từ An Giang, thường có ba mô hình dễ trúng nhất.
Mô hình thứ nhất là team building gắn kết nhẹ, phù hợp công ty gia đình, hệ thống đại lý, tập thể có nhiều anh chị lớn tuổi hoặc thành phần tham gia đa độ tuổi. Format này tập trung vào trò chơi phối hợp, thử thách vừa sức, ít chạy nhảy nhưng vẫn có tính đội nhóm. Điểm mạnh là ai cũng tham gia được, ít người bị bỏ lại phía sau, phù hợp với các chuyến 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm đi biển, đi cao nguyên hay đi resort ven đô.
Mô hình thứ hai là team building thử thách có kịch bản, hợp với đội sale, đội vận hành, công ty trẻ hoặc doanh nghiệp muốn tăng năng lượng thật mạnh. Với nhóm này, chương trình nên có concept rõ như chinh phục mục tiêu, bứt phá giới hạn, băng qua rào cản, hoặc phối hợp để mở khóa nhiệm vụ. Khi làm đúng, hiệu ứng rất tốt vì nhân sự cảm thấy mình không chỉ đang chơi mà đang “chiến” cùng nhau.
Mô hình thứ ba là team building kết hợp retreat. Đây là xu hướng khá hợp với doanh nghiệp ở An Giang khi nhu cầu hiện nay không chỉ là vui mà còn là tái tạo sức bền đội ngũ. Buổi sáng có thể workshop ngắn, chiều team building, tối quây quần thư giãn hoặc gala nhẹ. Kiểu này hợp với ban điều hành, nhóm quản lý, đội ngũ nòng cốt hoặc các doanh nghiệp muốn đi ít người nhưng chất lượng.
Điều quan trọng là phải chọn mô hình theo mục tiêu thật. Nếu mục tiêu là xóa khoảng cách giữa các phòng ban, nên ưu tiên format phối hợp nhiều hơn đối kháng. Nếu mục tiêu là bơm năng lượng cho đội sale, có thể tăng yếu tố thi đấu. Còn nếu mục tiêu là giữ chân nhân sự và làm mới tinh thần tập thể, retreat kết hợp team building thường cho dư âm tốt hơn.
Từ An Giang, lựa chọn điểm đến cho team building rất rộng, nhưng không phải nơi nào đẹp cũng là nơi hợp để tổ chức. Vấn đề không chỉ nằm ở cảnh quan mà còn ở thời gian di chuyển, khả năng gom đoàn, mặt bằng chơi game, phòng nghỉ, không gian ăn tối và độ “mượt” của vận hành.
Nếu muốn đi gần, dễ gom người và không tạo cảm giác đi quá mệt, khu vực Cần Thơ là lựa chọn an toàn. Từ Long Xuyên đi khá thuận, còn từ Châu Đốc hay Tịnh Biên cũng vẫn đủ sức cho chương trình 2 ngày 1 đêm. Ưu điểm của Cần Thơ là có nhiều resort, khách sạn và không gian ven sông phù hợp cho team building nhẹ, workshop nội bộ hoặc đêm kết nối.
Nếu doanh nghiệp cần một chuyến đi có cảm giác bứt khỏi nhịp thường ngày rõ hơn, Hà Tiên và Phú Quốc là hai hướng rất hợp. Với các đoàn từ Châu Đốc, Tịnh Biên hoặc khu vực biên giới, Hà Tiên tạo cảm giác đổi gió khá tốt mà không phải đi quá xa.
Còn Phú Quốc phù hợp khi doanh nghiệp muốn làm một chuyến có tính thưởng - gắn kết mạnh hơn, nhất là với đội sale, quản lý hoặc nhân sự xuất sắc. Tuy nhiên, đi Phú Quốc cần tính rất kỹ khâu tàu, giờ tập trung và chi phí phát sinh.
Nếu ưu tiên khí hậu mát và muốn tạo cảm giác nghỉ dưỡng rõ ràng, Đà Lạt luôn là hướng đi được ưa chuộng. Nhưng từ An Giang, đoàn cần xác định đây là chuyến đi cần tổ chức bài bản hơn, nhất là với tập thể đông người. Đổi lại, Đà Lạt rất hợp cho format team building kết hợp retreat, vì không khí thư giãn, đồ ăn ổn, nhiều không gian sinh hoạt nhóm và đủ trải nghiệm để người tham gia thấy đáng đi.
Ngoài ra, các tuyến biển gần như Hồ Tràm, Phan Thiết hay Vũng Tàu cũng thường được doanh nghiệp cân nhắc khi muốn chơi team building trên bãi biển. Điểm mạnh là hình ảnh đẹp, không gian chơi rõ ràng, dễ dựng concept bùng nổ. Điểm cần cân nhắc là thời gian di chuyển từ An Giang khá dài, nên chỉ hợp khi doanh nghiệp thật sự muốn đầu tư chuyến đi quy mô và chấp nhận dành trọn quỹ thời gian cho nó.
Một tour team building thất bại nhiều khi không phải vì trò chơi dở, mà vì lịch trình dựng sai nhịp. Với đoàn đi từ An Giang, điều này càng cần để ý vì có doanh nghiệp phải gom người từ nhiều điểm khác nhau. Nếu sáng khởi hành quá sớm, di chuyển dài, trưa nhận phòng muộn rồi chiều vào ngay team building cường độ cao, khả năng tụt năng lượng là rất lớn.
Cách an toàn và hiệu quả nhất là chia hành trình thành ba nhịp rõ ràng. Nhịp đầu là khởi hành và ổn định đội hình. Đây là lúc cần điểm đón gọn, số lần dừng hợp lý và hoạt náo vừa phải trên xe để giữ năng lượng mà không làm mọi người mệt. Nhịp hai là bắt đầu vào trải nghiệm chính.
Nếu đến nơi còn sớm, có thể cho đoàn ăn trưa, nghỉ ngắn rồi warm-up trước khi vào chương trình. Nếu đến nơi hơi muộn, nên hạ cường độ team building ngày đầu và dồn phần bùng nổ sang sáng hoặc chiều hôm sau. Nhịp ba là kết cảm xúc. Dù có gala hay không, nên có một đoạn nhìn lại hành trình, trao giải hoặc chia sẻ ngắn để chuyến đi có điểm chạm.
Với các đoàn có nhiều anh chị quản lý hoặc độ tuổi không đồng đều, càng không nên xếp lịch kiểu “đầy kín cho đáng tiền”. Một lịch trình tốt là lịch trình để người tham gia còn năng lượng tận hưởng.
Từ kinh nghiệm triển khai thực tế, đoàn đi từ An Giang thường hợp với lịch có biên độ thoáng: di chuyển vừa sức, hoạt động chính rõ ràng, có quãng nghỉ hợp lý, ăn uống đúng giờ và tránh ép tập trung liên tục quá lâu.
Khi dựng lịch trình, cũng nên xem mùa đi. Mùa nắng có lợi cho team building ngoài trời nhưng cần tránh khung giờ quá gắt. Mùa mưa thì càng phải có phương án B: khu vực trong nhà, trò chơi chuyển đổi nhanh hoặc format workshop - mini challenge. Chuyến đi chuyên nghiệp là chuyến đi có dự phòng từ đầu, chứ không phải chờ trời đổi mới xoay.
Một tour team building đi từ An Giang muốn có hiệu quả nên có đủ ba lớp hoạt động.
Lớp đầu tiên là hoạt động phá băng. Đây là phần cực kỳ quan trọng với những đoàn có người từ nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận hoặc chưa quen làm việc gần nhau. Phá băng không cần quá ồn ào; chỉ cần đúng nhịp, vui vừa phải và khiến người tham gia thấy an toàn để nhập cuộc.
Lớp thứ hai là hoạt động phối hợp có mục tiêu. Đây mới là phần cốt lõi của team building. Trò chơi nên buộc mọi người phải phân vai, giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau và chấp nhận khác biệt. Với doanh nghiệp An Giang, những trò thiên về chiến thuật, phân công và đồng lòng thường hiệu quả hơn kiểu trò chỉ cần sức nhanh. Bởi vì cái doanh nghiệp cần sau chuyến đi không phải là nhớ ai chạy khỏe nhất, mà là nhớ cảm giác mình đã cùng đội xử lý vấn đề ra sao.
Lớp thứ ba là hoạt động tạo dấu ấn cảm xúc. Có thể là nghi thức kết đội, viết thông điệp chung, xếp hình biểu tượng, trao thưởng vui, hoặc một đoạn tổng kết ngắn mà ai nghe cũng thấy mình có mặt trong đó. Nếu thiếu phần này, chương trình rất dễ rơi vào trạng thái “chơi xong là hết”. Còn khi có một cái kết đủ đẹp, chuyến đi sẽ ở lại lâu hơn trong trí nhớ tập thể.
Ngoài ra, với doanh nghiệp đi từ An Giang, mình thường khuyên nên có thêm một điểm chạm bản địa trong chuyến đi. Chẳng hạn khi đi gần thì lồng ghép một bữa ăn đặc sản, một hoạt động khám phá đời sống địa phương, hoặc một concept lấy cảm hứng từ tinh thần vượt dốc, vượt giới hạn của vùng Bảy Núi. Những chi tiết này không cần quá lộ, nhưng nó làm bài team building có “chất” hơn rất nhiều.
Nhiều doanh nghiệp thấy báo giá tour team building chênh nhau khá xa nên dễ so theo tổng số cuối cùng. Nhưng với đoàn đi từ An Giang, có vài khoản nếu không nhìn kỹ sẽ rất dễ làm chi phí đội lên mà vẫn không tạo ra trải nghiệm tốt hơn.
Khoản đầu tiên là chi phí gom đoàn. Nếu có quá nhiều điểm đón, xe chạy lòng vòng hoặc thời gian tập trung kéo dài, chi phí vận hành tăng mà tinh thần đoàn lại xuống. Cần chốt sớm điểm đón hợp lý để tối ưu.
Khoản thứ hai là chọn điểm đến không phù hợp với quỹ thời gian. Có những nơi nghe rất hấp dẫn nhưng đi từ An Giang lại quá xa so với lịch 2 ngày 1 đêm. Lúc đó doanh nghiệp vừa tốn thêm tiền xe, vừa mất quá nhiều thời gian di chuyển, thành ra phần team building bị co lại.
Khoản thứ ba là làm chương trình quá nhiều hạng mục. Team building không phải cứ thêm sân khấu, thêm âm thanh lớn, thêm hiệu ứng là hay. Nếu mục tiêu là gắn kết đội ngũ, đôi khi một kịch bản trò chơi chắc tay, MC tốt và điều phối mượt còn hiệu quả hơn nhiều thứ rườm rà. Những đoàn từ An Giang đi vừa phải thường nên tập trung vào chất lượng tổ chức hơn là cố “nhồi” thật nhiều thứ vào báo giá.
Khoản thứ tư là phát sinh thời tiết và phương án dự phòng. Nếu không chuẩn bị từ đầu, chỉ cần mưa gió là doanh nghiệp dễ phải thuê thêm không gian hoặc đổi format trong thế bị động. Làm bài bản từ đầu thường tiết kiệm hơn nhiều so với xử lý chữa cháy.
Nói gọn lại, muốn tối ưu ngân sách thì phải khóa đúng mục tiêu, đúng điểm đến và đúng mức độ đầu tư. Team building không cần quá đắt mới hay; cái quan trọng là doanh nghiệp nhận về được tinh thần đội ngũ tốt hơn sau chuyến đi.
Mỗi khu vực ở An Giang lại hợp một cách tư vấn khác nhau. Với doanh nghiệp ở Long Xuyên, ưu tiên thường là tuyến đi thuận, tiết kiệm thời gian và dễ gom nhân sự. Những chương trình 2 ngày 1 đêm ở Cần Thơ hoặc các tuyến biển gần thường được quan tâm vì vừa đủ đổi gió mà không quá mệt.
Với Châu Đốc, Tịnh Biên, Tri Tôn hay khu vực Bảy Núi, nhu cầu thường chia làm hai hướng. Một là đi gần để cả đoàn nhẹ người, nhất là khi có nhiều anh chị lớn tuổi hoặc doanh nghiệp muốn kiểm soát ngân sách.
Hai là đi hẳn một chuyến “ra khỏi nhịp cũ”, để nhân sự có cảm giác rõ ràng là đang được tái tạo năng lượng. Khi tư vấn cho nhóm này, cần nói rất thật về thời gian di chuyển chứ không nên chỉ vẽ điểm đến đẹp.
Tân Châu lại có câu chuyện riêng là nhiều đoàn phải gom từ các điểm nhỏ hơn, nên chuyện giờ tập trung, giờ về và độ ổn định của lịch trình rất quan trọng. Với các đoàn như vậy, format tour có ít điểm đổi xe, ít khâu chuyển tiếp và kịch bản đơn giản nhưng chắc tay thường được đánh giá cao hơn.
Một kinh nghiệm nữa là đừng chốt tour quá muộn. Với đoàn team building, càng chốt sớm càng dễ giữ khách sạn đẹp, giữ khung giờ đẹp và có thời gian may đo kịch bản theo văn hóa doanh nghiệp. Nếu đến sát ngày mới làm, chương trình rất dễ bị đẩy vào thế “có gì dùng nấy”, lúc đó chuyến đi ít nhiều sẽ giảm chất lượng.
Khi làm với doanh nghiệp An Giang, tư vấn thật luôn hiệu quả hơn tư vấn màu mè. Nói rõ tuyến nào hợp, tuyến nào không, điểm mạnh - điểm yếu ra sao, đoàn bao nhiêu người thì nên chơi kiểu gì, ngân sách tầm nào thì đẹp, chính sự rõ ràng này mới tạo niềm tin để doanh nghiệp chốt nhanh.
Khung thứ nhất là 2 ngày 1 đêm đi gần, phù hợp doanh nghiệp 30 đến 80 người. Sáng khởi hành từ An Giang, trưa đến điểm nghỉ, chiều warm-up và team building nhẹ, tối ăn uống kết nối. Sáng hôm sau tham quan hoặc hoạt động nội bộ ngắn rồi về. Đây là khung dễ triển khai nhất vì vừa sức, chi phí ổn, ít rủi ro vận hành.
Khung thứ hai là 3 ngày 2 đêm có một phiên team building chính và một phiên retreat ngắn. Khung này hợp với doanh nghiệp muốn đi sâu hơn về văn hóa đội ngũ. Ngày đầu di chuyển và ổn định, ngày hai là cao điểm của team building, ngày ba thư giãn - tổng kết - quay về. Nếu đi biển hoặc đi cao nguyên, format này thường cho hiệu ứng rất tốt.
Khung thứ ba là chuyến thưởng - gắn kết cho đội ngũ nòng cốt. Số người không cần quá đông nhưng cần chỉn chu. Chương trình có thể ưu tiên resort đẹp, bữa ăn tốt, một phiên team building vừa đủ và thêm thời gian chia sẻ chiến lược hoặc định hướng nội bộ. Đây là kiểu tour nhiều doanh nghiệp ở An Giang đang quan tâm vì vừa giữ được tính gắn kết, vừa thể hiện sự trân trọng với người giỏi.
Dù chọn khung nào, điều đáng nhớ nhất vẫn là cảm giác chuyến đi được thiết kế cho chính doanh nghiệp mình, chứ không phải một mẫu tour lắp ghép y chang cho tất cả. Đó mới là thứ làm team building có giá trị lâu dài.
Trước khi chốt tour, doanh nghiệp nên kiểm tra lại đúng bốn nhóm việc. Nhóm một là mục tiêu chuyến đi: đi để gắn kết, để thưởng cho đội ngũ, để tái tạo tinh thần hay để kéo gần các bộ phận đang làm việc rời nhau. Xác định đúng mục tiêu thì mọi phần sau mới không bị lệch.
Nhóm hai là cấu trúc người tham gia. Cần biết rõ đoàn có bao nhiêu người, độ tuổi ra sao, có nhiều cấp quản lý hay không, có nhân sự lớn tuổi hay có trẻ em đi cùng không. Đây là dữ liệu rất quan trọng để chọn format trò chơi và điểm đến.
Nhóm ba là quỹ thời gian và điểm đón. Với An Giang, chỉ cần gom đoàn sai là cả lịch trình phía sau đều bị trễ nhịp. Nên thống nhất sớm điểm tập trung, giờ tập trung và mức độ chấp nhận di chuyển của cả đoàn.
Nhóm bốn là ngân sách theo mức ưu tiên. Thay vì hỏi một câu chung chung là “bao nhiêu tiền”, doanh nghiệp nên xác định mình muốn ưu tiên điều gì hơn: khách sạn đẹp hơn, bữa ăn tốt hơn, trò chơi chắc tay hơn, hay tuyến điểm khác biệt hơn. Khi ưu tiên rõ, đơn vị tổ chức sẽ dễ dựng phương án sát nhu cầu thật và hạn chế báo giá bị loãng.
Nếu doanh nghiệp của bạn cần một tour team building đi từ An Giang được làm đúng mục tiêu, đúng tệp nhân sự và đúng ngân sách, INTOUR có thể đồng hành từ khâu chọn tuyến, dựng kịch bản gắn kết đến điều phối thực tế. Một chương trình tốt không cần phô trương; chỉ cần đủ đúng để cả đội ngũ đi về với tinh thần tốt hơn và làm việc cùng nhau mượt hơn.
Phần lớn các đoàn từ 25 đến 120 khách đều dễ triển khai nếu chốt đúng điểm đến và đúng format. Đoàn nhỏ nên thiên về retreat kết hợp gắn kết; đoàn đông nên cần kịch bản trò chơi, chia đội và điều phối rõ ràng hơn.
Nếu quỹ thời gian ngắn, đi gần sẽ hiệu quả hơn vì giữ được năng lượng cho phần chương trình chính. Chỉ nên đi xa khi doanh nghiệp thật sự muốn tạo một cú hích tinh thần mạnh và sẵn sàng đầu tư thêm thời gian di chuyển.
Không. Biển chỉ là một lựa chọn dễ tạo không khí sôi động. Nhiều doanh nghiệp từ An Giang lại hợp với resort ven sông, không gian xanh hoặc cao nguyên mát mẻ hơn, miễn nơi đó có mặt bằng phù hợp và kịch bản được thiết kế đúng.
Vẫn làm rất tốt nếu chọn format vừa sức, tăng yếu tố phối hợp và giảm vận động mạnh. Team building không phải cuộc đua thể lực; điều quan trọng là mọi người cùng tham gia và cùng có cảm giác kết nối.
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Tour Team Building Đi Từ An Giang | Lịch Trình Gắn Kết Phù Hợp Từng Doanh Nghiệp
INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Email: [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT