Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Trong Và Ngoài Nước INTOUR | Tổ Chức Sự Kiện | M.I.C.E
HOTLINE: 0979 655 373 | 0847 27 27 72
tour team building đi từ Kiên Giang thường không được chốt bằng mấy câu thật khí thế hay một bộ game thật ồn ào. Các doanh nghiệp ở đây nhìn chuyến đi rất thực tế. Họ cần một chương trình đủ vui để nhân sự mở lòng, đủ khác nhịp thường ngày để đội ngũ cảm thấy được làm mới, nhưng vẫn phải đi được, gom người được và không làm cả đoàn mệt ngay từ lúc mới khởi hành. Đặc thù của Kiên Giang là địa bàn rộng, đầu mối xuất phát đa dạng, lại có cả thành phố ven biển, thành phố cửa khẩu, đảo lớn, huyện đảo và nhiều cụm dân cư nằm cách nhau khá xa. Vì thế, làm team building cho doanh nghiệp ở Kiên Giang luôn phải bắt đầu từ thực địa chứ không thể bê nguyên một công thức chung dùng cho mọi tỉnh.
Người làm tour quen thị trường này đều hiểu rằng chỉ riêng câu hỏi “đoàn đi từ đâu” đã quyết định rất nhiều thứ. Một công ty ở Rạch Giá có cách đi khác với một đoàn xuất phát từ Hà Tiên. Doanh nghiệp ở Phú Quốc lại càng khác vì phải tính đến bài toán thời gian, nhịp di chuyển, sức của nhân sự và mong muốn ra khỏi không gian làm việc thường ngày. Có những đoàn chỉ cần một resort gần, một sân cỏ đủ rộng và kịch bản chơi đúng tông là chuyến đi đã thành công. Nhưng cũng có những đơn vị muốn đi xa hơn, đổi hẳn không khí, đưa nhân sự ra khỏi môi trường quen thuộc để tinh thần tập thể được kéo lên rõ rệt hơn.
Kiên Giang còn có một màu rất riêng khiến tour team building ở đây dễ làm hay nếu chốt đúng hướng. Đó là chất biển đảo, nhịp sống phóng khoáng, con người nhanh bắt chuyện và khá cởi mở khi vào cuộc. Từ Rạch Giá đến Hà Tiên, từ Phú Quốc đến những doanh nghiệp làm nghề gắn với biển, cảng, du lịch, thương mại, thủy sản hay dịch vụ, đội ngũ thường không hợp kiểu chương trình quá hình thức. Họ thích sự rõ ràng, nhịp chơi chắc, hoạt động có điểm nhấn, ăn uống ổn và người điều phối biết giữ nhiệt cho đoàn. Một tour team building đi từ Kiên Giang làm tốt phải vừa có lửa, vừa có tổ chức, vừa giữ được cảm giác thoải mái rất Nam Bộ.
Điểm quan trọng nữa là phải tách rất rõ team building với tour công ty thông thường. Tour công ty có thể thiên về nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, thưởng nhân sự hay cho tập thể đi cùng nhau sau một giai đoạn làm việc dài. Team building thì khác. Trục của nó là tương tác, phối hợp, chia đội, cùng giải quyết thử thách và tạo ra một cảm giác đứng chung một chiến tuyến. Một chuyến đi có thể kết hợp cả nghỉ dưỡng lẫn gắn kết, nhưng nếu người tư vấn không định hình đúng ngay từ đầu thì chương trình rất dễ bị dở dang: nghỉ chưa tới mà chơi cũng chưa đủ đã.
Nhiều doanh nghiệp ở Kiên Giang vài năm gần đây bắt đầu nhìn team building như một khoản đầu tư cho nội bộ chứ không còn xem là phần phụ thêm cho có không khí. Sau những giai đoạn vận hành áp lực, thay đổi nhân sự, mở rộng đội bán hàng, tăng điểm kinh doanh hay sắp xếp lại phòng ban, họ nhận ra rằng một đội ngũ muốn chạy bền thì phải có thời điểm được kéo gần lại với nhau. Chuyến đi khi đó không còn đơn thuần là đi chơi, mà là cách để nhân sự cùng bước ra khỏi guồng việc, nhìn lại nhau và tái nạp năng lượng một cách có chủ đích.
Riêng ở Kiên Giang, nhu cầu đó lại càng rõ hơn vì nhiều doanh nghiệp có nhân sự phân tán theo địa bàn. Có đơn vị trụ sở ở Rạch Giá nhưng sales chạy tuyến nhiều huyện. Có doanh nghiệp dịch vụ du lịch ở Phú Quốc với đội ngũ vận hành làm việc cường độ cao theo mùa. Có công ty logistics, thương mại, vật tư, thủy sản, xây dựng, bán lẻ hay dịch vụ ăn uống ở Hà Tiên, Kiên Lương, Hòn Đất, Châu Thành, Tân Hiệp... mà nhân sự không phải lúc nào cũng ngồi cùng một văn phòng. Khi mọi người ít có dịp tương tác sâu ngoài công việc, team building trở thành cơ hội tốt để phá băng và làm mềm các khoảng cách rất tự nhiên.
Một lý do khác là doanh nghiệp miền biển thường thích tính hiệu quả và cảm xúc thật. Họ không chuộng kiểu chương trình quá màu mè, khẩu hiệu quá nhiều nhưng vào thực tế thì ai cũng đứng ngoài nhìn. Họ cần một buổi chơi mà quản lý cũng nhập cuộc được, nhân sự tuyến đầu cũng thấy mình có vai trò, người lớn tuổi không bị bỏ lại, người trẻ vẫn được xả năng lượng, còn cả đoàn sau buổi chơi có thứ để nhớ chứ không chỉ có vài tấm ảnh check-in. Vì vậy, tour team building thiết kế riêng ngày càng được chuộng hơn những gói dựng sẵn quá chung.
Ngoài ra, khi đặt chương trình riêng, doanh nghiệp kiểm soát được bản sắc của chuyến đi. Từ màu áo, khẩu hiệu, tên đội, chủ đề chương trình, nhịp trò chơi, phần vinh danh đến buổi tối gala hoặc sinh hoạt tập thể đều có thể may đo theo văn hóa từng đơn vị. Với Kiên Giang, điểm này rất đáng giá vì có công ty thích tinh thần bứt tốc, có đơn vị lại hợp kiểu gắn kết nhẹ mà sâu, có đội ngũ rất trẻ, cũng có nơi nhân sự nhiều thế hệ. Không có một kịch bản duy nhất đúng cho tất cả, và đó là lý do tour team building thiết kế riêng ngày càng được chọn.
Mô hình này hợp nhất với doanh nghiệp có quy mô từ khoảng 20 đến 150 người. Đây là ngưỡng rất đẹp để chia đội, tạo đối kháng vừa đủ và vẫn giữ được chất kết nối. Đoàn nhỏ hơn vẫn làm team building được, nhưng nên theo hướng tinh gọn, tương tác sâu và nhiều thử thách cần phối hợp. Đoàn lớn hơn thì càng cần kịch bản và khâu điều phối chặt, nếu không chương trình sẽ dễ vỡ nhịp chỉ sau vài trò đầu tiên.
Những công ty đang ở giai đoạn cần kéo lại tinh thần nội bộ rất hợp với tour team building đi từ Kiên Giang. Đó có thể là đơn vị vừa tuyển thêm nhiều người, vừa mở chi nhánh, vừa đổi bộ máy quản lý, hoặc vừa đi qua mùa cao điểm mà ai cũng có dấu hiệu hụt hơi. Khi ấy, chuyến đi không cần quá xa hay quá sang. Điều cần nhất là chương trình khiến mọi người chịu tương tác với nhau, cười với nhau, phối hợp thật với nhau và cùng hoàn thành một mục tiêu chung.
Doanh nghiệp có nhiều độ tuổi trong cùng một tập thể cũng rất nên chọn team building thiết kế riêng. Thị trường Kiên Giang có khá nhiều đơn vị như vậy: lớp quản lý lâu năm, nhóm nhân sự trẻ, bộ phận hiện trường, bộ phận văn phòng, người quen di chuyển nhiều và người không quen vận động mạnh. Nếu bê nguyên một format quá nặng thể lực hoặc quá trẻ hóa, một phần đoàn sẽ bị đứng ngoài. Làm đúng thì chương trình phải vừa có trò cho người bứt tốc, vừa có vai trò cho người giữ nhịp, người quan sát, người ra chiến lược và người kết nối đội.
Nhóm phù hợp nữa là những công ty muốn chuyến đi có mục tiêu rõ hơn chuyện nghỉ dưỡng thuần túy. Họ muốn phòng ban bỏ bớt ngăn cách, muốn quản lý nhìn ra những nhân sự có tố chất thủ lĩnh, muốn đội ngũ học cách phối hợp dưới áp lực hoặc đơn giản là muốn tạo một điểm neo cảm xúc tích cực cho toàn bộ tập thể. Team building không phải cây đũa thần giải quyết mọi vấn đề nội bộ, nhưng nếu làm đúng lúc và đúng cách, nó tạo ra một đà tâm lý rất tốt cho chặng làm việc sau đó.
Câu này tưởng đơn giản nhưng thực ra là nút mở đầu của cả chuyến đi. Doanh nghiệp ở Rạch Giá có lợi thế lớn về đường bộ, dễ gom xe, dễ chốt những tuyến biển gần, tuyến miền Tây hoặc tuyến cao nguyên tùy quỹ ngày nghỉ. Đoàn ở Hà Tiên lại có màu rất khác: gần cửa khẩu, gần biển, thích hợp với các bài đi ngắn nhưng đổi gió nhanh hoặc kết hợp phong vị biên viễn - biển đảo. Còn doanh nghiệp xuất phát từ Phú Quốc phải cân kỹ hơn về nhịp chương trình, bởi chỉ riêng việc rời đảo hay gom khách nội bộ theo nhiều ca làm việc đã là một hạng mục tổ chức riêng rồi.
Nếu công ty có nhân sự tập trung phần lớn ở Rạch Giá, bài dễ chốt nhất thường là chọn tuyến vừa sức, xuất phát sớm, tới nơi còn đủ năng lượng để chơi vào buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Đoàn kiểu này phù hợp với các chương trình 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, trong đó hành trình không quá tham điểm. Điều quan trọng là giữ cho nhân sự không bị mệt vì di chuyển trước khi vào phần hoạt động chính.
Với doanh nghiệp ở Hà Tiên, lợi thế là không khí nghỉ dưỡng và cảm giác thoát việc đến nhanh hơn vì chỉ cần đi một quãng vừa phải là đã đổi cảnh. Những đoàn thích biển, thích không gian thoáng và muốn có hình ảnh đẹp thường rất hợp với bài team building xuất phát từ đây. Tuy nhiên, Hà Tiên cũng cần chọn sân bãi và khung giờ kỹ, bởi thời tiết vùng biển và nhịp xe đoàn có thể ảnh hưởng mạnh đến chất lượng chương trình nếu sắp xếp cẩu thả.
Còn với Phú Quốc, không phải cứ ở ngay điểm du lịch nổi tiếng là bài team building sẽ dễ làm. Ngược lại, đây là nơi phải tính rất kỹ. Có doanh nghiệp chọn làm ngay trên đảo để tiết kiệm công đoạn di chuyển. Có đơn vị lại muốn đưa nhân sự ra khỏi môi trường làm việc quen thuộc trên đảo để tạo cảm giác làm mới thật sự. Mỗi hướng có ưu và nhược khác nhau. Mấu chốt là phải nhìn vào mục tiêu chuyến đi, quỹ thời gian, số lượng người và cách gom nhân sự trước khi chốt điểm đến.
Nếu mục tiêu là một chương trình bùng không khí, dễ lên ảnh và nhân sự nhập cuộc nhanh, các tuyến biển luôn là lựa chọn sáng giá với doanh nghiệp ở Kiên Giang. Không gian thoáng, nền cát hoặc bãi cỏ sát biển, gió và ánh sáng đẹp giúp hiệu ứng chương trình lên rất nhanh. Với nhóm thích hoạt động ngoài trời, muốn chia đội, thi thố và có cảm giác bứt phá mạnh, đây là hướng điểm đến rất dễ chốt.
Nếu công ty muốn đổi không khí rõ hơn, làm mới cảm xúc bằng nhiệt độ mát, rừng thông, không gian đồi dốc và kiểu nghỉ dưỡng khác biển đảo, tuyến cao nguyên là lựa chọn đáng cân nhắc. Đoàn từ Kiên Giang khi đi cao nguyên phải tính kỹ hơn về thời gian và cách nối chặng, nhưng bù lại hiệu ứng thay đổi tâm trạng rất rõ. Loại hình team building phù hợp ở đây thường nghiêng về tương tác chiến lược, truy tìm, giải mật thư, kết nối nhóm và các hoạt động vừa sức hơn so với các bài chơi cường độ cao ngoài bãi biển.
Một hướng khác khá hay nhưng thường bị bỏ quên là các tuyến miền Tây có không gian sinh thái, resort ven sông, khu nghỉ dưỡng xanh hoặc điểm đến miệt vườn. Với doanh nghiệp cần chuyến đi ngắn, ngân sách mềm hơn và tinh thần gắn kết nhiều hơn là phô diễn, đây là hướng rất hiệu quả. Team building ở không gian này có thể chuyển sang dạng đồng đội, khéo léo, cần chiến thuật và sự phối hợp mềm, tạo cảm giác gần gũi nhưng không hề nhạt nếu lên concept đúng.
Điều quan trọng nhất là đừng chọn điểm đến chỉ vì đang hot. Đoàn đi từ Kiên Giang cần một nơi phù hợp với sức đi, ngân sách, mục tiêu và thời gian thực tế. Một chuyến team building thành công không nằm ở chỗ xa nhất hay sang nhất, mà ở chỗ tới nơi cả đoàn còn đủ năng lượng để chơi thật, tương tác thật và kết thúc trong tâm thế hứng khởi chứ không đuối rũ.
Với doanh nghiệp đi từ Kiên Giang, kịch bản hiệu quả nhất thường là loại khiến ai cũng muốn bước vào chứ không biến hoạt động thành sân khấu cho một nhóm quá sung. Người miền biển có sự phóng khoáng, nhanh bắt nhịp, nhưng cũng rất nhạy với sự gượng ép. Nếu MC hô hào quá nhiều mà trò chơi thiếu chiều sâu, cả đoàn sẽ tụt nhiệt rất nhanh. Vì thế, bài hay nhất thường là bài có luật rõ, thử thách rõ, nhịp lên xuống hợp lý và để mọi người thực sự cần nhau để thắng.
Nhóm kịch bản theo chuỗi trạm rất hợp với đoàn Kiên Giang. Mỗi đội phải vượt qua nhiều chặng, mỗi chặng dùng một thế mạnh khác nhau như tốc độ, quan sát, trí nhớ, giữ thăng bằng, phân công, giao tiếp hoặc phối hợp dưới áp lực. Cách này giúp đội hình nào cũng có người được tỏa sáng. Người khỏe không độc diễn, người ít nói vẫn có chỗ thể hiện, còn quản lý cũng quan sát được năng lượng thật của nhân sự trong một hoàn cảnh khác công việc hàng ngày.
Với những công ty có nhiều cấp quản lý hoặc nhiều độ tuổi, nên đi theo hướng phối hợp chiến lược nhiều hơn đối kháng thuần thể lực. Các game lắp ghép mục tiêu chung, giải mật mã, di chuyển vật dụng theo quy tắc, chinh phục thử thách đồng đội hay xây biểu tượng tập thể thường tạo cảm xúc rất tốt. Chúng vừa an toàn hơn, vừa khiến mọi người buộc phải lắng nghe nhau. Sau chương trình, điều đọng lại không chỉ là đội nào thắng, mà là cảm giác cả đội đã thực sự tạo ra một thành quả cùng nhau.
Nếu muốn giữ chất riêng của Kiên Giang, hoàn toàn có thể dựng concept gắn với biển, hải trình, chinh phục đảo, tinh thần thương hồ ven biển hay bản lĩnh người đi đầu sóng gió. Concept chỉ nên là chiếc áo khoác bên ngoài để tạo màu, không nên biến chương trình thành thứ quá kịch. Điều giữ chân người tham gia vẫn là chất lượng trò chơi, nhịp điều phối, âm thanh đủ lực, sân bãi đủ an toàn và bầu không khí khiến ai cũng thấy mình là một phần của tập thể.
Khâu đầu tiên phải tính là điểm đón. Đây là việc rất hay bị xem nhẹ. Một đoàn nghe qua tưởng 60 người, nhưng thực tế có người ở Rạch Giá, người ở Kiên Lương, người từ Hà Tiên, thậm chí có bộ phận từ Phú Quốc sang. Nếu gom danh sách không kỹ, giờ xuất phát sẽ trễ, nhịp cả chuyến đi vỡ từ đầu và nhân sự tới nơi trong tâm trạng mệt mỏi. Đoàn từ Kiên Giang càng cần bảng điểm đón rõ, giờ chốt rõ và người phụ trách danh sách thật chắc tay.
Tiếp theo là sân bãi và giờ chơi. Không phải resort nào có biển hoặc bãi cỏ cũng phù hợp làm team building. Cần nhìn mặt bằng có đủ rộng hay không, nền sân có an toàn không, khu vực đó có bị khách lẻ đi ngang quá nhiều không, đường đi từ phòng ra sân có mất sức không, nắng buổi nào gắt nhất, phương án mưa gió ra sao. Với đoàn ở vùng biển như Kiên Giang, nhiều người nghĩ cứ ra biển là ổn, nhưng làm thực tế mới thấy một sân đẹp trên ảnh chưa chắc chơi đã tốt.
Âm thanh, MC và người điều phối cũng là hạng mục sống còn. Đoàn doanh nghiệp miền Tây rất nhạy với cách dẫn chương trình. Họ thích sự tự nhiên, duyên, chắc nhịp và có năng lượng thật, hơn là kiểu nói nhiều nhưng không giữ được không khí. MC tốt sẽ kéo đoàn nhập cuộc từ từ, giữ cho trò chơi không bị loãng và biết khi nào phải đẩy nhiệt, khi nào nên hãm lại để mọi người không hụt sức.
Ăn uống, phòng nghỉ và thời gian nghỉ cũng phải tính kỹ. Một chương trình team building nếu ăn không ngon, phục vụ chậm, chia phòng rối hoặc lịch quá dày thì rất khó giữ tâm trạng tốt cho đoàn. Người Kiên Giang đi tour thường không đòi hỏi cầu kỳ, nhưng họ cảm rất rõ sự chu đáo hay cẩu thả. Một bữa ăn đúng khẩu vị, lên món gọn, phòng sạch, check-in mượt và có khoảng nghỉ hợp lý giúp cảm xúc cả chuyến đi tăng lên rất nhiều.
Cách dễ nhất để chốt đúng tour là đừng bắt đầu bằng câu hỏi đi đâu, mà hãy bắt đầu bằng mục tiêu. Muốn nhân sự xả áp lực sau mùa cao điểm, muốn kéo đội sale lại gần nhau, muốn mừng cột mốc công ty, muốn tái tạo tinh thần cho đội ngũ quản lý hay muốn kết hợp gắn kết với nghỉ dưỡng? Chỉ khi mục tiêu rõ, người tư vấn mới chọn được tuyến, nhịp chương trình và mức đầu tư phù hợp. Nếu không, chuyến đi rất dễ sa vào cảnh cái gì cũng muốn có nhưng không thứ gì thực sự đọng lại.
Về ngân sách, doanh nghiệp nên nhìn tổng chi phí thực tế trên đầu người thay vì chỉ nhìn vào một con số quảng cáo. Một gói trông rẻ nhưng cắt mất âm thanh, MC yếu, sân bãi không đẹp, ăn uống sơ sài hoặc xe đi quá mệt thì cuối cùng chi phí cảm xúc lại rất đắt. Ngược lại, một chương trình nhỉnh hơn một chút nhưng tròn trịa ở các hạng mục chính thường giúp chuyến đi thành công hơn hẳn và đáng tiền hơn nhiều.
Một kinh nghiệm rất thật là đừng nhồi quá nhiều hoạt động. Team building hiệu quả không nằm ở số trò chơi, mà ở độ nhập cuộc. Chỉ cần một buổi chơi đủ chắc, một buổi tối có cảm xúc và một lịch trình thoáng để mọi người còn trò chuyện tự nhiên là chuyến đi đã có giá trị. Đoàn từ Kiên Giang vốn phải tính sức di chuyển khá kỹ, nên càng tránh kiểu lịch quá tham khiến tất cả đều mệt trước khi kịp vui.
Doanh nghiệp cũng nên yêu cầu đơn vị tổ chức lên ít nhất hai phương án. Một phương án tối ưu ngân sách, một phương án nhỉnh hơn về trải nghiệm. Khi đặt hai phương án cạnh nhau, ban lãnh đạo sẽ dễ quyết định hơn vì nhìn rõ cái gì là khoản đáng đầu tư. Đây là cách chốt tour rất hiệu quả với các công ty ở Kiên Giang, nhất là khi người duyệt cần cân bằng giữa hiệu quả nội bộ và bài toán chi phí.
Với phần lớn doanh nghiệp, thời điểm đẹp nhất thường là sau một giai đoạn chạy việc căng hoặc trước khi bước vào mùa bận mới. Đây là lúc đội ngũ cần được xả áp, làm mới năng lượng và tạo một điểm neo tinh thần tích cực. Nếu làm đúng nhịp, chuyến đi sẽ giống như một lần lên dây cót tập thể, giúp mọi người quay lại công việc với tâm thế nhẹ hơn và đồng lòng hơn.
Mùa hè là thời điểm nhiều đoàn Kiên Giang thích chốt team building vì dễ kết hợp biển, nắng đẹp, hình ảnh lên tốt và nhân sự cũng có tâm lý muốn đi hơn. Tuy vậy, mùa này phải chốt sớm nếu muốn có resort đẹp, sân bãi ổn và mức giá dễ chịu. Các tuyến biển hoặc đảo thường kín nhanh, nhất là cuối tuần và cao điểm nghỉ lễ. Nếu chốt sát ngày, chi phí dễ đội lên mà chất lượng lựa chọn lại giảm.
Những tháng cuối năm hoặc sau khi tổng kết quý cũng rất hợp với team building nếu công ty muốn tái tạo khí thế. Tuy nhiên, khi mục tiêu chuyến đi nghiêng nhiều về vinh danh, gala, họp nội bộ hay tri ân, nên cân nhắc chuyển trọng tâm sang tour gala MICE để chương trình hợp form hơn. Còn khi doanh nghiệp thực sự muốn tăng tương tác, kéo mọi người lại gần nhau và đánh thức tinh thần tập thể, team building vẫn là lựa chọn đúng trục.
Nói gọn lại, tour team building đi từ Kiên Giang đẹp nhất khi doanh nghiệp hiểu mình muốn chuyến đi để làm gì, đội ngũ của mình hợp kiểu hoạt động nào và sức đi thực tế của đoàn ra sao. Không cần lúc nào cũng làm lớn, cũng không cần đi thật xa. Chỉ cần điểm đến hợp, kịch bản đúng, người điều phối chắc tay và lịch trình đủ độ, chuyến đi hoàn toàn có thể tạo ra một năng lượng mới rất rõ cho cả tập thể.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một chương trình tour team building đi từ Kiên Giang có lịch trình vừa sức, tuyến điểm hợp lý, trò chơi đúng chất tập thể và ngân sách được kiểm soát rõ ràng, INTOUR có thể lên phương án riêng theo số lượng nhân sự, điểm đón, mục tiêu chuyến đi và mức đầu tư thực tế.
Từ khâu tư vấn tuyến, dựng kịch bản hoạt động, bố trí xe, lưu trú, ăn uống, MC, âm thanh, chụp hình đến xử lý phát sinh trên đường, chương trình sẽ được thiết kế để đoàn đi vui nhưng vẫn gọn, vẫn chuyên nghiệp và vẫn giữ đúng tinh thần doanh nghiệp mong muốn.
Tour công ty thiên về nghỉ ngơi, thưởng nhân sự và tái tạo năng lượng. Tour team building lấy hoạt động gắn kết, phối hợp và tinh thần tập thể làm trung tâm. Hai dạng có thể kết hợp, nhưng khi chốt chương trình cần xác định rõ trục chính để lịch trình không bị nửa vời.
Có thể, nhưng không phải lúc nào cũng cần. Nếu mục tiêu là đổi hẳn không khí và ngân sách cho phép, ra khỏi đảo sẽ tạo cảm giác làm mới mạnh hơn. Nếu cần tối ưu thời gian và giữ sức cho nhân sự, làm ngay tại Phú Quốc với kịch bản đúng vẫn rất hiệu quả.
Được. Quy mô này còn khá đẹp để dựng chương trình linh hoạt, nhiều tương tác và tạo cảm xúc tốt. Chỉ cần tránh tham đại cảnh quá lớn, tập trung vào trò chơi phối hợp và nhịp dẫn chắc là đủ để chuyến đi rất có lửa.
Điều đó tùy vào mục tiêu chuyến đi, quỹ ngày nghỉ và sức di chuyển của đoàn. Nếu muốn bùng không khí nhanh, dễ nhập cuộc và tận dụng lợi thế địa phương, tuyến biển rất hợp. Nếu muốn đổi khí hậu rõ, nghỉ dưỡng sâu và làm mới cảm xúc mạnh hơn, tuyến cao nguyên sẽ đáng cân nhắc hơn.
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Tour Team Building Đi Từ Kiên Giang | Kịch Bản Gắn Kết Cho Doanh Nghiệp Miền Biển
INTOUR là Công Ty Lữ Hành Tổ Chức Tour Du Lịch Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tổ chức sự kiện, vé máy bay, cho thuê xe, tour du lịch trong nước, tour nước ngoài.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Email: [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT